นิตยสาร Playboy จัดคอนเสิร์ตสุดคลาสสิค ‘PLAYBOY’S SYMPHONY EVENING’ โชว์สุดยอดเครื่องสายจากวง BSO ผ่าน 8 เส้นเสียงสุดยอดนักร้องคุณภาพของไทย นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กองทุนดุริยสังคีต ม.ศิลปากร

ข่าวทั่วไป Monday January 19, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นิตยสาร Playboy จัดคอนเสิร์ตสุดคลาสิค PLAYBOY’S SYMPHONY EVENING ภายใต้ Theme MUSIC: PASSION: RHYTHM เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ค่ำคืนพิเศษกับสุดยอดเส้นเสียงผ่านการบรรเลงเส้นสายจากสุดยอดวงซิมโฟนี่ Bangkok Symphony Orchestra หรือ BSO อำนวยการเพลงโดยวาทยากรคุณภาพ อ.ดำริห์ บรรณวิทยกิจ คณะบดีคณะดุริยางคศาสตร์ ม.ศิลปากร เต็มอิ่มไปกับความไพเราะของวงดนตรีเครื่องสายกว่า 60 ชิ้น ซึ่งบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์และเพลงอมตะที่ถูกเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบออร์เคสตรา ผ่านสุดยอดเส้นเสียงของนักร้องพลังเสียงระดับคุณภาพของไทย อาทิ รัดเกล้า อมรดิษฐ์ ตู่-ภพธร นิว-จิ๋ว หนึ่ง ETC และลิเดีย พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากสาวๆ ของ Playboy Thailand ซึ่งกำหนดจัดที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพละนาด ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 19.00 น. โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ ‘กองทุนดุริยสังคีต’ นำไปเป็นทุนการศึกษาสำหรับนิสิตนักศึกษาหลักสูตร ดุริยางคศาสตร์บัณฑิต คณะดุริยางคศาสตร์ ม.ศิลปากร เพื่อร่วมแบ่งปัน...สู่ฝันของเส้นทางนักดนตรีมืออาชีพ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรชมคอนเสิร์ตได้ที่ www.thaitickermajor.com ในราคา 1,500 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท และบัตร VIP 4,500 บาท (เฉพาะบัตร VIP เสิร์ฟแชมเปญชั้นเลิศตลอดงานทุกที่นั่ง) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ ประธานกรรมการบริษัท บันนี่เวนเจอร์ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์นิตยสารเพลย์บอยในประเทศไทย กล่าวว่า PLAYBOY’S SYMPHONY EVENING นับเป็นกิจกรรมสำคัญที่ตอกย้ำถึงการวางตำแหน่งนิตยสาร PLAYBOY มุ่งเน้นความบันเทิงและการใช้ชีวิตในทุกมิติที่สะท้อนถึง ‘ที่สุดของชีวิตเหนือระดับ’ ด้วยการรังสรรค์กิจกรรมที่สร้างความสุนทรีให้แก่ชีวิต และผู้เข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังร่วมทำบุญมอบโอกาสให้แก่นักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ ม.ศิลปากร ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้สามารถพัฒนาก้าวสู่การเป็นศิลปินรุ่นใหม่อีกด้วย