ปตท. จัดพิธีเปิดนิเวศอุตสาหกรรมวนารมย์

ข่าวบันเทิง Wednesday January 21, 2015 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ปตท. ด้วย กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จะจัดพิธีเปิดนิเวศอุตสาหกรรมวนารมย์ กลุ่ม ปตท. อาคารสำนักงานสีเขียว โรงผลิตน้ำอุตสาหกรรม และศูนย์เรียนรู้ป่านิเวศระยองวนารมย์ กลุ่ม ปตท.โดยมี ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีฯ ในโอกาสนี้ ปตท. ใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว และเผยแพร่ข่าวกิจกรรมดังกล่าวใน วันพุธที่ 28มกราคม 2558 เวลา 9.30 - 12.00 น. ณ อาคารสำนักงานสีเขียว (Green Office Building) พื้นที่นิเวศอุตสาหกรรมวนารมย์ จ.ระยอง (รายละเอียดตามกำหนดการและแผนที่ที่แนบ) ทั้งนี้ ได้จัดเตรียมรถตู้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่สื่อมวลชน โดยมีกำหนดออกเดินทางจากอาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ถนนวิภาวดีรังสิต ในวันพุธที่ 28 มกราคม 2558 เวลา 06.00 น. กรุณาตอบรับการร่วมงานที่ นายอนุรักษ์ สีละพร โทร.02-537-2568 / 086-844-4808 e-mail : anurak_s@pttplc.com เพื่อความสะดวกในการจัดเตรียมพาหนะในการเดินทาง