ภาพข่าวทรูมูฟ เอช ชวน ‘ณเดชน์’ ล่องใต้ประกาศความแรง ที่ 1 4G รายแรกบนเครือข่าย ที่ใหญ่ที่สุดในไทยครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 22, 2015 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำความแรงที่ 1 4G รายแรก เน็ตบนมือถือแรงสุดบนเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดงาน “สัมมนาเพื่อนคู่ค้าภาคใต้” โดย นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา (ขวา) ผู้อำนวยการบริหาร ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาคบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมชวนพระเอกซุปตาร์ ที่ 1 “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ร่วมประกาศเครือข่ายสัญญาณที่ดีที่สุดในภาคใต้พิสูจน์ประสิทธิภาพของ 4G 3G และ WiFi อันดับ 1 ตลอดจนสร้างสรรค์กิจกรรมความบันเทิงให้กับเพื่อนคู่ค้ารวม 14 จังหวัดทั่วภาคใต้ ณ โรงแรมกระบี่มารีไทม์ จ.กระบี่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ปัจจุบัน ทรูมูฟ เอชเป็นผู้ให้บริการสัญญาณ 3G มากที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทยครอบคลุม 97% ของประชากรไทยทั้ง 77 จังหวัด 928 อำเภอ 7,394 ตำบล 74,923 หมู่บ้าน และ WiFi กว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยี 4G ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของไทย โดยขยายสัญญาณ 4G ครบทุกอำเภอเมืองทั้ง 14 จังหวัดในภาคใต้ พร้อมมีแผนที่จะขยายสัญญาณให้ครอบคลุม 114 อำเภอภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยจะให้บริการครอบคลุมกว่า 80% ของประชากรไทยภายในกลางปี 2558