ยกระดับการดูแลรักษาความปลอดภัยสำหรับอาคารที่มีความสำคัญ อยู่ภายใต้การเฝ้าระวังตลอดเวลา: กล้อง DINION IP image 9000 HD ตรวจจับทุกรายละเอียดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 23, 2015 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โรเบิร์ต บ๊อช กล้อง Bosch DINION IP imager 9000 HD ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการปกป้องอาณาเขตโดยรอบ และการตรวจตราดูแลทั่วไปในสถานที่ตั้งโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ เช่น โรงไฟฟ้าและโรงบำบัดน้ำเสีย นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรงสูงและมีระบบแสงอินฟราเรดในตัว ทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายและสามารถให้แสงสว่างผ่านความมืด ปกป้องแนวการรักษาความปลอดภัยของอาคารตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน ในทุกสภาพอากาศและสภาพแสง วัตถุที่เกี่ยวข้องจะถูกจับภาพด้วยอัตราความละเอียดสูงสุดผ่านคุณสมบัติการรับแสงอัตโนมัติอัจฉริยะของ Bosch (Bosch specific intelligent Auto Exposure) ด้วยเทคโนโลยีการลดสัญญาณรบกวนอัจฉริยะ (intelligent Dynamic Noise Reduction – iDNR) จึงช่วยลดอัตราการส่งข้อมูลและความต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลลงได้อย่างมาก
แท็ก ความมืด