โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท จัดงานแถลงข่าว Celebration Night ระดมเงินบริจาคเพื่อมูลนิธิ Hands Across the Water ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวทั่วไป Friday January 23, 2015 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ร่วมกับมูลนิธิ“Hands Across the Water” จัดงานแถลงข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์งานกาล่าดินเนอร์ครบรอบ 10 ปีของมูลนิธิ Hands Across the Water ซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2558 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป นอกเหนือจากการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของมูลนิธิฯ แล้ว ภายในงานกาล่าดินเนอร์ซึ่งจัดเป็นธีมงานวัดไทยร่วมสมัยนั้นยังมีกิจกรรมเพื่อระดมทุนให้แก่มูลนิธิฯ ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปดำเนินการช่วยเหลือเยาวชนไทยใน PAMA House ศูนย์ช่วยเหลือเยาวชนของมูลนิธิฯ ในจังหวัดจันทบุรีซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2558 กิจกรรมและไฮไลต์ในงานกาล่าดินเนอร์ได้แก่ -การจำหน่ายบัตรรับประทานอาหารและเครื่องดื่มกาล่าดินเนอร์ ราคา 3,000 บาทต่อ 1 ที่นั่งหรือ 27,000 บาท ต่อ 10 ที่นั่ง - การจำหน่ายบัตรการละเล่นแบบงานวัดไทย เช่นการปาหวง ปาลูกโป่ง ฯลฯ - การประมูลรางวัล อาทิ บัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมต่างๆ พร้อมตั๋วเครื่องบิน ทั้งในและต่างประเทศ บัตรรับประทานอาหาร สินค้าชั้นนำต่างๆ ฯลฯ - การแสดงดนตรีร่วมสมัยจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับมูลนิธิ Hands Across the Water นั้นก่อตั้งขึ้นโดย “ปีเตอร์ เบน” ชายชาวออสเตรเลีย ซึ่งได้เดินทางมายังประเทศไทยในช่วงที่เกิดสึนามิเมื่อ 10 ปีก่อน โดยเขาได้พบเจอเด็กกำพร้าและเยาวชนที่ได้รับผลกระทบกระทบจากสึนามิในครั้งนั้น จึงได้เริ่มจัดตั้งกองทุนเพื่อการช่วยเหลือ จนก่อเป็นมูลนิธิ Hands Across the Water ในเวลาต่อมา โดยในปัจจุบัน นอกเหนือจากเด็กๆ และเยาวชนที่ได้รับผลกระทบจากสึนามิแล้ว มูลนิธิฯ ยังได้ให้ความช่วยเหลือเยาวชนในบ้านและศูนย์เยาวชนในจังหวัดต่างๆ ในประเทศไทย