ธามไท-บ่าววี-ลูลู่ นำทีม “แชร์ริตี้ เบิร์ดเดย์” ปันรอยยิ้ม น้องบ้านนกขมิ้น

ข่าวบันเทิง Monday January 26, 2015 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--อาร์เอส คืนสิ่งดีๆสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม " Charity Birthday (แชร์ริตี้ เบิร์ดเดย์) 2015" ภายใต้โครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค โดยเป็นกิจกรรมที่รวมพล ศิลปิน และ พนักงานที่มีเดือนเกิดในเดือนมกราคม ทำบุญเลี้ยงอาหาร เด็กกำพร้า และเด็กที่ถูกทอดทิ้ง ร่วมกัน นำโดยศิลปินอาร์เอส กามิกาเซ่ และ อาร์สยาม อาทิ บ่าววี อาร์สยาม , ธามไท แพลงศิลป์ , ลาล่า - ลูลู่ อาร์สยาม (ลาล่า - ขวัญนภา เรืองศรี และ ลูลู่ - ดวงฤดี บุญบำรุง) ,เปรม อาร์สยาม , นิว มาวิน อาร์สยาม และสองผู้ประกาศข่าวช่อง8 อู๋-สถาพร และ เอ-ดลนกฤต ฯลฯ พร้อมทั้งพนักงานอาร์เอส ร่วมมอบเงิน บริจาคสิ่งของ และร่วมเลี้ยงอาหารให้กับน้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น งานนี้ เริ่มที่สองผู้ประกาศข่าวช่อง8 เอ-ดลนกฤต และ อู๋-สถาพร นำน้องๆอุ่นเครื่อง ชวนแดนซ์สตาร์ทความสุขแบบนอนสต๊อป ด้วยเพลง “รักต้องเปิด แน่นอก” จากนั้น ธามไท,ลาล่า,ลูลู่ และ บ่าววี จัดความมันส์ชุดใหญ่ให้น้องๆ ได้สนุกกับ เกมส์เก้าอี้ดนตรี แบบแพคคู่ ไม่มีใครยอมใคร จบเกมส์น้องๆได้รับตุ๊กตาเป็นของขวัญไปนอนกอดแบบปลื้มปริ่ม ต่อด้วย นิว มาวิน และ เปรม อาร์สยาม พาน้องล้างมือ ตามด้วย เสิร์ฟ ก๊วยเตี๋ยว ไอศกรีม และไก่ทอด ปิดท้ายด้วย น้องๆบ้านนกขมิ้นเซอร์ไพรส์เค้ากวันเกิด พร้อมร่วมเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ พี่ๆศิลปินและพี่พนักงานอาร์เอส จบงานแชร์ริตี้ เบิร์ดเดย์ 2015 ครั้งที่ 1 แบบอิ่มบุญและมีความสุข เปื้อนรอยยิ้มกันถ้วนหน้า " ธามไท "วันนี้เป็นวันดี ได้มีโอกาสมาทำบุญร่วมกันกับพี่ๆศิลปินและพี่พนักงานอาร์เอส วันนี้เห็นน้องทุกคนมีความสุข ได้กินอิ่ม ผมก็มีความสุขมาก อยากให้น้อง” ธามไทกล่าว บ่าววี “สิ่งดีๆที่เกิดขึ้นในวันนี้จึงเป็นความพิเศษจริงๆ ที่พวกเราทุกคน รวมใจกันมามอบน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆบ้านนกขมิ้นที่นี่ ได้เห็นรอยยิ้มของน้อง เห็นความสุขของน้อง ก็ทำให้พวกเราคนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มีกำลังใจเยอะขึ้นเป็นกองครับ " บ่าววีกล่าว