ภาพข่าวสมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษฯ จัดประชุมคณะกรรมการประจำเดือน ณ ห้องสีลม

ข่าวทั่วไป Tuesday January 27, 2015 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ สมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษในพระบรมราชูปถัมภ์ (ส.น.อ.) นำโดย ดร. ทวีเวท ศรีณรงค์ นายกสมาคม จัดประชุมคณะกรรมการประจำเดือน มกราคม 2558 ณ ห้องสีลม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ว่าด้วยเรื่องกิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศลชิงถ้วยพระราชทานฯ ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 นี้ ในภาพ: คณะกรรมการ ส.น.อ.: (นั่งจากซ้าย) ทับทิม มาลากุลฯ เลน อุปนายก 3, ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา เลขาธิการ, ดร. ทวีเวท ศรีณรงค์, ดร. โสภาพิมพ์ สิมะกุลธร ที่ปรึกษา และ นพ. ดร. อุษณากร อมาตยกุล ที่ปรึกษา (ยืนจากซ้าย) กษมพรรณ เหล่าวานิช ฝ่ายประชาสัมพันธ์, ธีระศักดิ์ คาน ประธานกรรมการฝ่ายปฎิคม (บริหารงานทั่วไป), ดร. จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์, ศิรวิน ประดิษฐ์ ประธานกรรมการฝ่ายสาราณียกร, ธีรัส บุญ-หลง ประธานกรรมการฝ่ายปฎิคม (วางแผนและพัฒนา) และสมศักดิ์ วงษ์เทศ ที่ปรึกษาฝ่ายกีฬา