ทีวีไกด์ซิทคอม "ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง" บีม กวี – จันจิ ไกอา ควงคู่ฮา เปิดศักราชความสนุก “ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง” ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ฯ

ข่าวบันเทิง 28 มกราคม พ.ศ. 2558 10:38 น. —ThaiPR.net

ระเบิดเถิดเทิงซิทคอมที่ยาวนานที่สุดในประเทศไทย ก้าวสู่ปีที่ 20 กับการเปลี่ยนโฉมเปิดศักราชครั้งใหม่ และช่องใหม่ ภายใต้ชื่อ “ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง” ซึ่งเป็นเรื่องราวของตระกูลค้าข้าวรายใหญ่ ที่มีคณะสิงโตเป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ มี "อากง" (แอนนา ชวนชื่น)เป็นหัวหน้าครอบครัว ซึ่งได้บนบานศาลกล่าวไว้สมัยที่ตัวเองกำลังจะล้มละลาย ว่าถ้าธุรกิจกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง ตัวเองจะรักษาศิลปะการเชิดสิงโตเอาไว้กับตระกูลจนตัวตาย และความสนุกมากมายจะเกิดขึ้นให้แฟนๆในฮากระจายกันอย่างแน่นอน

มาครั้งนี้ได้คู่พระนางสุดน่ารักที่โคจรมาพบกันครั้งแรกอย่าง บีม กวี ตันจรารักษ์ ในเรื่องรับบทเป็น “ซ้ง” หนุ่มอัธยาศัยดี อบอุ่น สุภาพบุรุษทุกกระเบียดนิ้ว ราวกับหลุดมาจากนวนิยาย และ จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย รับบทเป็น “เหมย” สาวแฟชั่นมั่นใจสูง จบเมืองนอก เชื่อมั่นในตัวเอง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่มาเล่นซิทคอมสุดฮาแบบเต็มตัว ที่ขาดไม่ได้คือ เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า และการกลับมอีกครั้งของ เด๋อ ดอกสะเดา ร่วมด้วย จาตุรงค์ โพธาราม และน้ำฝน สรวงสุดา ที่ยกโขยงมามอบความสุขให้กับทุกคน เรื่องราวความรัก ความเข้มข้นระคนความฮาของพวกเขาเหล่านี้ จะลงเอยอย่างไร? กับการย้ายช่องใหม่ที่จัดเต็มกว่าเดิมใน “ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง” ออกอากาศเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 12:00 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ