ภาพข่าวเครดิตบูโรร่วม สศค. ส่งเสริมความรู้การเงิน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 28, 2015 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ได้รับเชิญจากสำนักนโยบายระบบการคุ้มครองผลประโยชน์ทางการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ร่วมโครงการ “การสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องการคุ้มครองเงินฝากและการบริหารจัดการเงิน” เพื่อเป็นการต่อยอดโครงการการสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ฝากเงิน นอกเหนือจากกลุ่มผู้ฝากเงินทั่วไป ไปยังกลุ่มผู้ฝากเงินที่เป็นเยาวชน เนื่องจากเป็นกลุ่มผู้ฝากเงินที่มีศักยภาพสำคัญในอนาคต โดยการใช้รูปแบบห้องเรียนเชิงปฏิบัติการ ทั้งการบรรยาย และกิจกรรมเชิงปฏิบัติการโดยชุดคำสั่งบริหารจัดการทางการเงิน ซึ่งชุดคำสั่งดังกล่าวได้รับรางวัลในการประกวดนวัตกรรมเพื่อการให้บริการประชาชน ประจำปี 2557 ที่ผ่านมา สำหรับหน่วยงานใดสนใจให้เครดิตบูโรร่วมโครงการให้ความรู้เสริมสร้างวินัยทางการเงิน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2643-1250 หรืออีเมล consumer@ncb.co.th ในภาพ: นางอังคนา ประยูรสิน (ยืนที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการสำนักนโยบายระบบการคุ้มครองผลประโยชน์ทางการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง พร้อมคณะ และนางสาวอรภัทร รังษีวงศ์ (ยืนซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและสื่อสารองค์กร บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด ถ่ายภาพร่วมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในกิจกรรมห้องเรียนเสมือนจริงเรื่องการคุ้มครองเงินฝากและการบริหารจัดการทางการเงิน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2558 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและสื่อสารองค์กร อรภัทร รังษีวงศ์ 0 2612 5850 E-mail: ilovebureau@ncb.co.th www.ncb.co.th www.facebook.com/ilovebureau