บริษัทมหามงคลโปรดักชั่น จำกัดเข้ารับงานประทานรางวัล พระกินรี ประจำปี ๒๕๕๘

ข่าวบันเทิง Thursday January 29, 2015 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--โปรเจคลิ้งค์มีเดียส์ งานประทานรางวัล พระกินรี ประจำปี ๒๕๕๘ เพื่อเป็นรางวัลสำหรับบุคคลตัวอย่าง คนดี คิดดี สังคมดี ตามรอยพระยุคลบาท สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงประทานพระลัญจกร ญสส. ประดิษฐานไว้ประจำโล่ห์รางวัล “พระกินรี” เพื่อความเป็นสิริมงคลและเป็นเกียรติประวัติแด่ผู้ที่ได้นับมอบ ขึ้น ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙โดยมี หม่อมราชวงศ์ สมลาภ กิติยากร เลขานุการใน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองศ์โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เป็นประธานในการมอบโล่รางวัลและประกาศเกียรติบัตร แด่ นางสาวอภินิตา ไชยชนะ ประธานบริหาร บริษัทมหามงคล โปรดักชั่น จำกัด เธอเป็นนักคิด นักกิจกรรม และ นักอุุดมการณ์ในการขับเคลื่อนกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาที่หาตัวจับได้ยากในสมัยนี้เลยทีเดียว เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ม.ค. สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย จัดงานประทานรางวัล “พระกินรี” ครั้งที่ 5 ประจำปี 2558 ภายใต้แนวความคิด “คนดี คิดดี สังคมดี ตามรอยพระยุคลบาท” โดยมีเหล่าคนบันเทิงและบุคคลจากหลากหลายอาชีพเข้าร่วมรับรางวัลในครั้งนี้จำนวนมาก ที่ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดี-รังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ โดยเหล่าศิลปินดาราที่มาร่วมรับรางวัลครั้งนี้ ได้แก่ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, ขนมจีน-กุลมาศ ลิปวุฒิวรานนท์, ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ, เขตต์-เขตต์ ฐานทัพ, อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, สมพงษ์ จิตรเที่ยง(หลวงไก่ อาร์สยาม), นัท-ณัฐ ศักดาธร, เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ, หนิม-คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์, ว่าที่ร้อยตรีวสุ แสงสิงแก้ว ฯลฯ เป็นต้น