ตลาดนัดเพื่อชุมชนลากูน่า ภูเก็ต พร้อมเปิดบริการทุกวันที่ 1

ข่าวบันเทิง Thursday January 29, 2015 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ลากูน่า ภูเก็ต เริ่ม 1 ก.พ.นี้ พบกับของดีเมืองภูเก็ตจากร้านค้ากว่า 200 ร้านในบรรยากาศสวนริมน้ำต่อยอดจากโครงการศูนย์ความร่วมมือจัดสรรที่ทำกินฯ ลากูน่า ภูเก็ตพร้อมเปิดตัว “ตลาดนัดลากูน่า” เพื่อเพิ่มช่องทางค้าขาย ส่งเสริมการสร้างรายได้แก่ชาวชุมชน และเพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวและแขกที่เข้าพักในโรงแรม รวมทั้งคนในชุมชนท้องถิ่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เลือกสรรสินค้าดีมีคุณภาพ สะท้อนวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทยและอัตลักษณ์ภูเก็ต “ตลาดนัดลากูน่า” จะเริ่มเปิดให้บริการทุกวันที่ 1 ของทุกเดือน โดยจัดงานเปิดตลาดครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ลานกิจกรรมริมน้ำ ลากูน่าโกรฟ งานเปิดตลาดจะประกอบด้วยพิธีเปิดตลาดอย่างเป็นทางการ การแสดงสินค้าตัวอย่าง การแสดงจากเด็กๆในชุมชน และมินิคอนเสิร์ตโดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ หนุ่มเดอะ วอยซ์ ผู้ชนะล่าสุดจากซีซั่น 3 ภายในงานพบกับการออกร้านแสดงสินค้า อาหารเครื่องดื่ม เสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่น เครื่องอุปโภคบริโภค สินค้าโอท็อป(OTOP) ผลิตภัณฑ์หัตถกรรมและงานฝีมือ เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง พืชพันธุ์ต่างๆ เกมส์และกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย รวมกว่า 200 ร้านค้า ลากูน่า ภูเก็ต จัดตลาดนัดเพื่อชุมชนฯ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อต่อยอดการส่งเสริมการประกอบอาชีพแก่ชาวชุมชน และส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยนำเสนอวิถีชีวิตท้องถิ่นและสินค้าภูเก็ตแก่นักท่องเที่ยวและชาวชุมชน “ตลาดนัดลากูน่า ตอบรับจุดมุ่งหมายของลากูน่า ภูเก็ตทั้งทางธุรกิจและสังคมหลายด้าน” นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการบริษัทลากูน่ารีสอร์ทแอนด์โฮเท็ลจำกัด(มหาชน) กล่าว “เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดให้มีตลาดนัดลากูน่า จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้เราได้ต่อยอดการส่งเสริมการประกอบอาชีพและสร้างรายได้แก่ชาวชุมชน ต่อเนื่องจากโครงการศูนย์ความร่วมมือจัดสรรที่ทำกินซึ่งเราดำเนินการมาแล้วอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยนำเสนอความเป็นไทย ทั้งรูปแบบวิถีชีวิต สินค้าโอท็อป และสินค้าภูเก็ต ณ ตลาดแห่งนี้” นายราวีสรุป ตลาดนัดเพื่อชุมชนลากูน่า ภูเก็ต หรือ “ตลาดนัดลากูน่า” จะเปิดให้บริการ ณ ลานกิจกรรมริมน้ำ ลากูน่า โกรฟ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 20.00 น. ทุกวันที่ 1 ของทุกเดือน เริ่มจากวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติม www.lagunaphuket.com
แท็ก ตลาดนัด   ก.พ.