HOTPOT เพิ่มเมนู “กุ้ง” พร้อมเสิร์ฟให้ทานแล้วทุกสาขาทั่วประเทศ

ข่าวบันเทิง Thursday January 29, 2015 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--IR PLUS กุ้งมาแล้ว ววว !!!! หลังกระแสตอบรับโปรโมชั่น “เทศกาลกุ้ง” ที่ทางบริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) หรือ HOTPOT จัดมาเอาใจ ลูกค้าดีเยี่ยม นายหญิงแห่งอาณาจักรบุฟเฟ่ต์ “สกุณา บ่ายเจริญ” เดินหน้าเต็มจัดหนัก “กุ้งแบบเน้น เน้น” มาเสิร์ฟให้ลูกค้าแบบอยู่ทน อยู่นาน อยู่คู่กับ ฮอท พอท และไดโดมอนทุกสาขาตลอดกาล เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ฮอท พอท เสมอมา ว๊าววววว ว๊าว ว๊าว !!! ใจดีแบบนี้ เห็นทีพลาดไม่ได้แล้ว ไม่เพียงแต่กุ้งเน้น ๆ ที่ทั้งสด และตัวโต๊ โต ทาง ฮอท พอท ยังมีอาหารนานาชาติอีกหลากหลายนานาชนิดมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ความอร่อย งานนี้ถูกใจคุณลูกค้าชัวร์ป้าบบบ อ้อ !!! ยังไม่พอทาง HOTPOT ยัง จัดโปรโมชั่นเด็ดสำหรับลูกค้า จัดเลี้ยงให้อิ่มอร่อยแบบไม่ยั้ง.. มากันตั้งแต่ 15 ท่านขึ้นไปรับส่วนลดทันที 15-20% ทั้งโต๊ะโปรโมชั่นดีดีแบบนี้พบกันที่ ฮอท พอท และไดโดมอนทุกสาขาจ้า....อย่าลืมติดตามข่าวสารดีดี ได้ที่ www.facebook.com/HotPotBuffet