ข่าวทั่วไป Thursday January 29, 2015 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--แปลน ฟอร์ คิดส์ เพื่อเป็นการต้อนรับเดือนแห่งความรักและใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันทั้งครอบครัว บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด จึงจัดกิจกรรม แปลน ฟอร์ คิดส์ คลับ "วันหยุดสุดสนุก" ครั้งที่ 1 ตอน รักนะ จุ๊บ! จุ๊บ! เปิดบ้านต้อนรับน้องๆที่มีอายุระหว่าง 3-7 ปี เข้าร่วมงานวันหยุดสุดสนุก มาร่วมกันเนรมิตวันหยุดสุดธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษ พบกับพี่ฟาง มนฤดี ทองกลอย นักเขียนนิทานคนเก่ง และมาสคอทกุ๋งกิ๋งสุดน่ารัก ขวัญใจเด็กๆ เพลินฟังนิทานและสนุกไปกับกิจกรรมเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก อาทิ ร้องเล่นเต้นสนุกกับมาสคอทกุ๋งกิ๋ง และฟังนิทานจากพี่ๆใจดี เรื่อง “กุ๋งกิ๋งรักพ่อแม่” และเรื่อง “รักนะ จุ๊บ จุ๊บ!” นอกจากนี้ เด็กๆ จะได้ต่อยอดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จากศิลปะประดิษฐ์ "เล่าไป พับไป หัวใจของเรา” กิจกรรมกระชับสัมพันธ์พ่อแม่ลูกช่วยกันพับหัวใจดวงใหญ่สะสมความทรงจำที่ดีร่วมกัน พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดและฟังเคล็ดลับดีๆในการใช้หนังสือนิทานกับลูกรัก เปิดพื้นที่แห่งความสุขทุกวันเสาร์ สัปดาห์ที่หนึ่งของเดือน เริ่มเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ที่ชั้น 2 บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด อาคารภูมิสรวล ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงและเขตดอนเมือง กิจกรรมแบ่งเป็น 2 รอบให้คุณพ่อคุณแม่เลือกลงทะเบียน รอบเช้าเวลา 10:00-12:00น. รอบบ่ายเวลา 13:30-15:30น. ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.planforkids.com ค่าลงทะเบียน สมาชิก PLAN FOR KIDS CLUB 350 บาท/คน บุคคลทั่วไป 450 บาท/คน (ผู้ปกครองเข้าฟรี) *รับจำนวนจำกัด ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2575-2559 ต่อ 346 คุณยุพดี