MoviePlaying It Cool

ข่าวบันเทิง Monday February 2, 2015 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม ประเภท Romance กำหนดฉาย 12 กุมภาพันธ์ 2015 บริษัทจัดจำหน่าย มงคลเมเจอร์ อำนวยการสร้าง นิโคลัส ชาร์เทียร์ (The Hurt Locker, Dallas Buyers Club) กำกับ จัสติน เรียดอน (Playing It Cool) เขียนบท คริส ชาเฟอร์ (Before We Go) นำแสดง คริส อีแวนส์ (Captain America, The Avengers) มิเชล โมนาแฮน (Source Code, The Best of Me) เรื่องย่อ เตรียมอมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักในเดือนแห่งความรักกับการโคจรมาพบกันของฮีโร่หนุ่มสุดเท่ขวัญใจสาวๆทั่วโลก คริส อีแวนส์ และนักแสดงสาวที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดคนหนึ่งของวงการฮอลลิวู้ด มิเชล โมนาแฮน Playing it Cool เรื่องราววุ่นๆ ของนักเขียนหนุ่ม(คริส อีแวนส์) ผู้ใฝ่ฝันอยากตีพิมพ์นิยายแนวแอคชั่นตามที่เขาถนัด แต่ทว่าสำนักพิมพ์กลับค้านหัวชนฝาและสั่งให้เขาไปเขียนเรื่องแนวโรแมนติกแทน ทั้งๆที่เขาเป็นคนที่ไม่เชื่อในรักแท้! แต่ชีวิตของ‘เขา’ก็ต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อได้พบกับ ‘เธอ’(มิเชล โมนาแฮน)ที่ทำให้เขาตกหลุมรักโดยไม่ทันตั้งตัว ทุกอย่างดูเหมือนจะไปได้สวย ยกเว้นปัญหาเดียวก็คือสาวในฝันของเขาดันมีคู่หมั้นอยู่แล้ว ทำให้เขาต้องเตรียมแผนการทุกอย่างเผื่อคว้าหัวใจเธอมาให้ได้ เกร็ดภาพยนตร์ 1.ครั้งแรกสำหรับการประกบคู่กับระหว่างหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆอย่าง คริส อีแวนส์เจ้าของผลงานภาพยนตร์บล็อคบลัสเตอร์ยอดฮิตอย่าง Captain America ที่จะมารับบทนักเขียนหนุ่มที่ต้องพิชิตหัวใจสาวสวย ซึ่งรับบทนักแสดงสาวที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดคนหนึ่งแห่งฮอลลิวู้ดอย่าง มิเชล โมนาแฮน จาก Source Code โดยเธอเพิ่งจะรับบทนำในภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาสุดประทับใจที่ดัดแปลงจากงานเขียนของนิโคลัส สปาร์คอย่าง The Best of Me 2.ผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ นิโคลัส ชาร์เทียร์ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานคุณภาพอย่าง The Hurt Locker ที่กว้าออสการ์มาได้ถึง 6 สาขา รวมถึงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมด้วย ล่าสุดในปีที่ผ่านมาผลงานเรื่อง Dallas Buyers Club ก็ยังสามารถคว้าออสการ์ไปได้ถึง 3 สาขาพร้อมรับคำชมไปอย่างท่วมท้น