ภาพข่าวอวาย่า หนึ่งในพันธมิตรระดับโลกของทรู ไอดีซี เข้าร่วมงาน ‘True IDC Cloud Day” หวังยกระดับบริการคลาวด์ครบวงจรหนึ่งเดียวในไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 2, 2015 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--อินวิส ทรู ไอดีซี นำโดย นายปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ตอกย้ำผู้นำดาต้าเซ็นเตอร์ในไทย จัดงาน “True IDC Cloud Day” รวมพลผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลก ได้แก่ กูเกิล ไมโครซอฟท์ อเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส หัวเว่ย อวาย่า วันคลาวด์สตาร์ บีดู และซูเปอร์แนป ร่วมเวทีสัมมนา เผยเทรนด์ของเทคโนโลยีและแนวทางการใช้งานบริการคลาวด์ โดยมีลูกค้าองค์กรธุรกิจให้ความสนใจร่วมงานอย่างคับคั่ง ในโอกาสนี้ ทรู ไอดีซี ยังได้เผยวิสัยทัศน์และแผนธุรกิจปี 2558 มุ่งสู่ผู้ให้ บริการคลาวด์อันดับ 1 ในไทย พร้อมก้าวขึ้นติดอันดับท็อป 5 ในภูมิภาคอาเซียนยกระดับบริการคลาวด์เต็มรูปแบบ ขานรับนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของภาครัฐ ชูกลยุทธ์ One Stop Shop เจาะกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอีและองค์กรธุรกิจ สยายปีกรุกตลาดอาเซียน ทั้งอินโดนีเชีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และพม่า ตั้งเป้ารายได้เติบโต 40% ในปีนี้ และมากกว่า 1,000 ล้านบาท ภายใน 2 ปี