ภาพข่าวงานประชุมนานาชาติ “Thailand Moving Forward” ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Monday February 2, 2015 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ หนังสือพิมพ์ เดอะ เนชั่น ร่วมกับ The Asian Wall Street Journal จัดประชุมนานาชาติ ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ภายใต้ชื่องาน “Thailand Moving Forward : Economic reforms under the interim government” สำหรับการจัดการและวางแผนปฏิรูปประเทศไทยเพื่อยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของเศรษฐกิจไทย โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจากองค์กร และบริษัทชั้นนำ อาทิ ฯพณฯ หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “ขับเคลื่อนประเทศไทยกับการปฏิรูปเศรษฐกิจ” รวมทั้ง ฯพณฯ ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นต้น ในภาพ: (จากซ้าย) ดวงกมล โชตะนา กรรมการผู้อำนวยการเนชั่นกรุ๊ป, ดร. สุทธาภา อมรวิวัฒน์ Chief Economist ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), นินนาท ไชยธีรภิญโญ รองประธานกรรมการ บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย จำกัด, สุทธิชัย หยุ่น ประธานกรรมการ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป, ฯพณฯ หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล, ฯพณฯ ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี, ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน), เทพชัย หย่อง บรรณาธิการเครือเนชั่น และพนา จันทรวิโรจน์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนชั่น นิวส์ เน็ตเวิร์ค จำกัด