Honda LPGA THAILAND 2015 Media Credential Application วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2558 ณ สนามสยาม คันทรี คลับ โอลด์ คอร์ส จังหวัด ชลบุรี

ข่าวกีฬา Tuesday February 3, 2015 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2015 ขอต้อนรับท่านสื่อมวลชนเข้าสู่การแข่งขันในปีนี้ และเพื่อเป็นการยืนยันการเข้าร่วมทำข่าวการแข่งขัน ของสื่อมวลชน ทางผู้จัดการแข่งขันจึงขอเชิญท่านร่วมลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ของทัวร์นาเม้นท์ ได้ที่ http://www.lpgamediacredentials.com ตั้งแต่วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 ขั้นตอนการลงทะเบียนของสังกัด / องค์กรของสื่อมวลชน 1. เลือกการแข่งขันหัวข้อเรื่อง Feb 23-March 1 - Honda LPGA Thailand และคลิกไปที่ Apply For Media Credentials 2. กดเลือกในช่องสี่เหลี่ยม Accept 3. ใส่ชื่อ และ นามสกุลเป็นภาษาอังกฤษในช่อง Signature 4. ใส่ อีเมล ในช่อง Sports Editor/Director Email Address แล้วกดเลือก Continue 5. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบทุกช่อง แล้วกดเลือก Continue เป็นการเสร็จสิ้นการลงทะเบียนสังกัด / องค์กร ของท่าน โดยรายชื่อจะถูกจัดเก็บไว้ในระบบ ทางผู้จัดการแข่งขัน ใคร่ขอความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนในการลงทะเบียน ด้วยการลงชื่อสมัครเป็นผู้ติดต่อเพียง 1 ชื่อ ต่อ 1 สังกัด หรือ องค์กร (โดยแต่ละสังกัด / องค์กร สามารถส่งผู้สื่อข่าว เข้าร่วมทำข่าวการแข่งขัน ได้ 2-4 ท่านต่อหนึ่งองค์กร) หลังจากนั้น จะเป็นขั้นตอนการลงทะเบียนของสื่อมวลชน สำหรับผู้ที่จะมาเข้าร่วมทำข่าวการแข่งขัน 6. ผู้ที่ได้ทำการลงทะเบียนแล้ว จะเป็นเพียงรายชื่อตัวแทนจากสังกัด / องค์กรของท่าน สำหรับการติดต่อ หากสื่อมวลชนท่านนั้น ต้องการเข้าร่วมการทำข่าว ให้กดเลือก “ Add Contact as Attendee” และกรอกรายละเอียดเพิ่มเติมให้ครบ ตามข้อมูลที่แสดงบนหน้าจอ แล้วกดเลือก Submit 7. ในกรณีที่สังกัด / องค์กรของท่าน มีสื่อมวลชนที่สนใจร่วมทำข่าว มากกว่า 1 ท่าน ให้กดที่ปุ่ม “Add New Attendee” และกรอกข้อมูลที่แสดง ให้ครบ แล้วกดเลือก Submit การรับรองสิทธิ์ในการเข้าร่วมทำข่าวของท่านสื่อมวลชน จะรับรองสิทธิ์ส่วนบุคคลของท่านที่เป็นสื่อมวลชนเท่านั้น ไม่สามารถครอบคลุม รวมไปถึงบุคคลอื่นภายในครอบครัว เพื่อน หรือทีมงานขององค์กรอื่นที่ไม่ได้รับการมอบหมายให้เข้าทำข่าวการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2015 นอกจากนี้ ทางผู้จัดการแข่งขัน ใคร่ขอสงวนสิทธิ์ในการขอลายเซ็นต์ของนักกีฬาในระหว่างการแข่งขัน ทางผู้จัดการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2015 หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านสื่อมวลชน และขอขอบคุณในความร่วมมือของทุกท่านมา ณ โอกาสนี้