ฉลองตรุษจีน เสริมมงคลกับครอบครัวที่ห้องอาหารไชน่า

ข่าวบันเทิง Wednesday February 4, 2015 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน กรุงเทพฯ เทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ห้องอาหารไชน่า โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน จัดโปรโมชั่นโต๊ะจีนพิเศษ ยกกันมาทั้งครอบครัวอิ่มอร่อยกับอาหารมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมชมบรรยากาศบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวย่านชาวจีนเก่าแก่เยาวราช โปรโมชั่นโต๊ะจีนเซ็ทเมนูสำหรับตรุษจีนนี้ มีให้บริการตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนถือว่าเป็นเวลาสำหรับครอบครัว ห้องอาหารไชน่าได้เตรียมโปรโมชั่นโต๊ะจีนไว้ให้บริการ โดยเริ่มจากเมนูมงคลหยี่ซัง ที่เชื่อกันว่าเมื่อทานแล้วจะพาความโชคดีมั่งมีศรีสุขมาให้ ตามมาด้วยซุปทะเลสามเซียน เป็ดปักกิ่ง กังป๋วยยัดไส้เมลอนน้ำแดง กุ้งผัดซอสเอ็กซ์โอ ไก่อบเต้าเจี้ยว ปลาเก๋าดำนึ่งผักดอง ข้าวผัดหอยเชลล์ ปิดท้ายด้วยของหวานถั่วแดงตุ๋นบัวลอยงาดำ ในราคาโต๊ะละ 8,888 บาท สำหรับ 10 ท่าน นอกจากนี้ยังมีราคาอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า ห้องอาหารไชน่าเปิดให้บริการเวลา 11.30 น. – 14.30 น. และ 18.00 น. – 22.30 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ห้องอาหารไชน่า ดาดฟ้าชั้น 12 โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน กรุงเทพฯ โทร. 02 344 1699 ต่อ 3