ข่าวอสังหา Wednesday February 4, 2015 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โฮมบายเออร์ไกด์ เชียงใหม่ Home Buyers’ Focus งานแสดงที่อยู่อาศัยเมืองเชียงใหม่ จัดโดย บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ เชียงใหม่ จำกัด บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ทรัพย์สินรอการขายจากสถาบันการเงินราคาพิเศษในทำเลจังหวัดเชียงใหม่ และใกล้เคียง พร้อมทั้งจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง-ซื้อ ภายในงาน สิทธิพิเศษลงทะเบียนเข้าชมงาน รับฟรีนิยสารโฮมบายเออร์ไกด์เชียงใหม่ พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมที่ให้ทั้งสาระความรู้และการแสดงความบันเทิงต่างๆ มากมาย กิจกรรมภายใน 1. ลงทะเบียนเข้าชมงานรับฟรีนิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์เชียงใหม่ พร้อมของที่ระลึก 2. สำหรับผู้ที่จอง-ซื้อ ภายในงาน รับฟรีของที่ระลึก 3. กิจกรรมสาระความรู้ และความบันเทิง 4. กิจกรรมเล่นเกมส์ แจกของรางวัลพิเศษสำหรับผู้ร่วมชมงาน และการประชมสัมพันธ์ตามบูทต่างๆ วัตถุประสงค์การจัดงาน 1. เพื่อเพิ่มช่องทางการขายให้กับผู้ประการอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง 2. เพื่อเปิดโอกาสในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยที่มีความหลากหลายให้แก่กลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนและประหยัดเวลาตรงตามความต้องการ 3. เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการหรือบริษัท ให้กลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มลูกค้าเดิมและกลุ่มลูกค้าใหม่ 4. เพื่อการกระตุ้นให้เกิดการซื้อ-ขาย ในระหว่างานและหลังการเข้าชมงาน ผู้ชมงาน 1. ผู้ที่หาซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อที่อยู่อาศัย 2. ผู้ที่หาซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน ผู้แสดงงาน 1. โครงการบ้านจัดสรร 2. คอนโดมิเนียม 3. อาคารพาณิชย์ 4. รีสอร์ทตากอากาศ 5. สินค้าตกแต่งบ้าน 6. ออกแบบตกแต่งบ้าน-อาคาร 7. สถาบันการเงินและสินเชื่อ 8. อื่นๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-5321-3708,089-7559873 /www.homechiangmai.co.th