แสนสิริ แถลงข่าวแผนการการพัฒนาโครงการอสังหาฯ แนวราบของ บมจ.แสนสิริในปี 2558

ข่าวอสังหา Wednesday February 4, 2015 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--แสนสิริ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว แผนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแนวราบของ บมจ.แสนสิริในปี 2558 โดยมี คุณเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล ณ โครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้ วันพฤหัสบดีที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 09.00 – 09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ อาคารสิริภิญโญ 09.30 – 10.30 น. สื่อมวลชนออกเดินทางไปโครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา/รับประทานอาหารว่าง 10.30 – 11.00 น. คุณเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ให้ข้อมูลเกี่ยวกับแผนการพัฒนาโครงการแนวราบของบมจ.แสนสิริในปี 2558 พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองภาพรวมตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบปี 2558 11.00 – 11.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถามข้อมูลเพิ่มเติม 11.30 – 11.45 น. พาสื่อมวลชนเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างในโครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 12.00 น. เสร็จสิ้นกิจกรรมแถลงข่าวและขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านไก่ย่างเสือใหญ่