Jade Praise คลับเฮ้าส์หรูและทาวน์โฮมยูนิตสวยย่านสาธร-พระราม 3

ข่าวอสังหา Wednesday February 4, 2015 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ Jade Praise ทาวน์โฮม ยูนิตสวยที่ตั้งอยู่บนถนนยานนาวา ด้วยแนวคิดที่เหนือระดับ ผสานกับการตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบครอบครัวเชื้อสายจีน เน้นความสบายสไตล์ Modern Chinese Luxury เน้นความโปร่งโล่งแบบ Double Volume ที่สูงกว่า 5.6 เมตร พร้อมคลับเฮ้าส์ครบทุกฟังก์ชั่น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และพิเศษด้วยลานปาร์ตี้ Roof Terrace ดูแลด้วยระบบสายไฟใต้ดิน และระบบความปลอดภัยแบบ Double Gated Community ระบบ CCTV ที่คอยตรวจตราอย่างทั่วถึงตลอด 24 ชั่วโมง อีกความพิเศษ เพื่อครอบครัวที่ต้องการความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ผู้ที่สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมโครงการและบ้านตัวอย่างได้ที่ สำนักงานขายโครงการ Jade Praise ถนนยานนาวาตัดใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-284-3333 หรือ www. jadetownhome.com