มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนคุณสัมผัสเทคโนโลยีความเย็นสบาย ในงาน มิตซูบิชิ อีเล็คทริค วีไอพี เซล 2015

ข่าวทั่วไป Wednesday February 4, 2015 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา นายประพนธ์ โพธิวรคุณ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด พร้อมด้วย นายอนันต์ บรรเจิดธรรม กรรมการและผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการขาย และนายอิตารุ วาตานาเบะ กรรมการและผู้จัดการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์องค์การ ทำพิธีเปิดงาน มิตซูบิชิ อีเล็คทริค วีไอพี เซล 2015 เมื่อเร็วๆ นี้ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค เปิดศักราชใหม่ ภายใต้แนวคิด The Cooling Master ภายในงานคุณจะได้พบกับเทคโนโลยีแห่งความเย็นสบาย อาทิ เครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม พร้อมเทคโนโลยี Move-eye Human Sensor ที่สามารถตรวจจับทุกความเคลื่อนไหว ให้ความเย็นที่ตรงจุด และตู้เย็นมิตซูบิชิ อีเล็คทริคกับเทคโนโลยี Neuro Inverter ที่ปรับการทำงานให้เหมาะสมกับพฤติกรรมผู้บริโภค สุดคุ้มกับข้อเสนอระดับ V.I.P. ด้วยสินค้า Super Hi-Light และสินค้า Hi-Light ราคาสุดพิเศษ จำนวนจำกัด พิเศษผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับของแถมอีกเพียบ พบกันได้ ที่ ลาน Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ตั้งแต่วันนี้ – 8 กุมภาพันธ์
แท็ก มิตซูบิชิ