ภาพข่าวฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี ประกาศความพร้อมจัดการแข่งขัน Honda LPGA THAILAND 2015 ชิงเงินรางวัล 46 ล้านบาท

ข่าวกีฬา Thursday February 5, 2015 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ฮอนด้า ออโตโมบิล นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ ร่วมด้วยนายสมภพ ปฏิภานธาดา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาด และนางสาวอรนุช พฤกษ์วัฒนานนท์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการส่วนงานสนับสนุนการตลาด บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วย 2 นักกอล์ฟเยาวชนไทย แชมเปญ-เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ (ซ้ายสุด) และเหมียว-ปภังกร ธวัชธนกิจ (ที่ 2 จากขวา) ร่วมในงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2015 ชิงเงินรางวัล 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 46 ล้านบาท โดยในปีนี้มีนักกอล์ฟหญิงระดับโลก 60 คน จากการจัดอันดับของแอลพีจีเอ ประจำปี 2015 เข้าร่วมแข่งขัน อาทิ แอนนา นอร์ดควิสต์ (แชมป์ปี 2014) สเตซี ลูอิส อินบี พาร์ค (แชมป์ปี 2013) มิเชล วี ซูซาน เพตเตอร์ซัน พอลลา ครีมเมอร์ รวมถึงโปรสาวไทย ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้ง โปรแหวน-พรอนงค์ เพชรล้ำ และโปรโม-โมรียา จุฑานุกาล และยังมีนักกอล์ฟหญิงรับเชิญและนักกอล์ฟไทยอีก 10 คน ร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ในโอกาสนี้ ฮอนด้ายังได้เตรียมรางวัลพิเศษ รถยนต์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ รุ่น EL มูลค่า 1,045,000 บาท สำหรับนักกอล์ฟที่สามารถโชว์วงสวิงพิชิตโฮลอินวัน ที่หลุม 16 โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2558 ที่ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จังหวัดชลบุรี