ผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ไทยโชว์ไอเดียสะท้อน ASEAN Smart Living ตอบโจทย์ผู้ซื้อยุคใหม่ ในงาน TIFF 2015

ข่าวบันเทิง Thursday February 5, 2015 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ไทยกว่า 200 บริษัท เตรียมนำเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด มาร่วมงาน TIFF 2015 ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อยุคใหม่ที่ฉลาดเลือกฉลาดซื้อ สะท้อนความเป็น ASEAN Smart Living นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า ระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม 2558 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จะร่วมกับ กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย จัดงาน TIFF 2015 ขึ้นที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งในปีนี้จะมีผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของไทยกว่า 200 บริษัท เข้าร่วมงาน โดยนำสินค้าที่ดีที่สุด มาจัดแสดงเพื่อเจรจาธุรกิจ จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่แผนกจัดซื้อของโรงแรม ภัตตาคาร คอนโดมิเนียม หรือผู้ที่ทำงาน Project Contract หรือแม้แต่ประชาชนทั่วไป “งาน TIFF เป็นงานเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญเพราะได้รับความสนใจจากผู้ซื้อเป็นจำนวนมาก ผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์แต่ละรายต่างจึงได้เตรียมความพร้อมที่จะนำสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด และมีความหลากหลายที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้ซื้อยุคใหม่ที่ฉลาดซื้อฉลาดเลือกได้อย่างครบถ้วน มาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมงาน ด้วยไอเดียสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ ที่สะท้อนความเป็น ASEAN Smart Living ไม่ว่าจะเป็น Urban Chic Furniture ที่นำเสนอไอเดียสดใหม่ สะท้อนไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคลที่ใช้งานได้จริง หรือ Eco Friendly Furniture ที่ใช้วัสดุ ดีไซน์ และกรรมวิธีการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือแม้แต่ความต้องการของผู้สูงวัยก็ได้รับความใส่ใจกับ 50 Up Lifestyle Furniture” นางนันทวัลย์ กล่าว ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงาน TIFF 2015 ได้ระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม 2558 แบ่งเป็นวันเจรจาการค้า วันที่ 11-13 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 – 18.00 น. และวันจำหน่ายปลีก วันที่ 14-15 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 - 21.00 น.