ใหม่ ดาวน์นี่ อันสต็อบเอเบิ้ลซ์ (Downy Unstopables) สุดยอดนวัตกรรมล้ำสมัยที่ช่วยเพิ่มความหอมสดชื่นของผ้าได้นาน 12 สัปดาห์ ครั้งแรกของโลก

ข่าวทั่วไป Monday February 9, 2015 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ ดาวน์นี่ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าชั้นนำระดับโลก มอบประสบการณ์ความหอมละมุนอันหลากหลาย ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “ดาวน์นี่ อันสต็อบเอเบิ้ลซ์ (Downy Unstopables)” สุดยอดผลิตภัณฑ์นำเข้าที่มียอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศสหรัฐอเมริกา** นวัตกรรมล้ำสมัยครั้งแรกของโลกที่ช่วยเพิ่มความหอมสดชื่นของผ้าได้นาน 12 สัปดาห์* มาในรูปแบบเม็ดบีดส์ที่เพิ่มกลิ่นหอมให้กับการซักผ้า ด้วย 2 กลิ่นหอมที่แตกต่าง รูบี้ ฟลอรัล (Ruby Floral) และ เอมเมอรัล บรีซ (Emerald Breeze) ให้คุณได้เลือกสรรและผสมผสานความหอมได้ดั่งใจ โดยการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ ฉีกกรอบความจำเจของขั้นตอนการซักผ้าในรูปแบบเดิมๆ ด้วยเทคโนโลยีเพิ่มกลิ่นหอมใหม่ พร้อมรังสรรค์ 12 กลิ่นใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานกันอย่างลงตัวในแบบของคุณ *เมื่อเก็บในตู้เสื้อผ้าก่อนสวมใส่หรือเมื่อนำมาสวมใส่หลังจากการเก็บในตู้เสื้อผ้า **เม็ดบีดส์ ให้กลิ่นหอมในผลิตภัณฑ์ซักผ้า ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา – การคำนวณของ P&G ซึ่งประเมินข้อมูลในส่วนของรูปทรงเม็ดบีดส์ จากบริษัททำวิจัยด้านการตลาด นีลเส็น (กรกฎาคม 2012 – มิถุนายน 2013)