ภาพข่าวStockRadars แอพพลิเคชั่นหุ้นฝีมือคนไทยเนื้อหอม ญี่ปุ่น-สิงคโปร์ใส่เงินร่วมทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 9, 2015 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง นายธีระชาติ ก่อตระกูล (คนกลาง) ผู้ก่อตั้งบริษัท สยามสแควร์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น StockRadars แอพพลิเคชั่นสำหรับวิเคราะห์และติดตามราคาหุ้นในรูปแบบที่เข้าใจง่าย ร่วมกับนายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สต็อคทูมอร์โรว์ จำกัด และ AIS จัดงานสัมมนาใหญ่ “StockRadars Day เปิดเรดาร์หาหุ้นเด็ดปี 2558” พร้อมเปิดตัวกลุ่ม VC นักลงทุนต่างประเทศ 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท ไซเบอร์เอเจนท์ เวนเจอร์ส จำกัด ประเทศญี่ปุ่น และบริษัท อีสท์เวนเจอร์ จำกัด ประเทศสิงค์โปร์ เพื่อเพิ่มทุนสำหรับการทำการตลาด StockRadars ให้สามารถขยายตลาดสู่ตลาดโลกกว่า 5 ประเทศ 5 ภาษา ได้แก่ สิงคโปร์ , อินโดนีเซีย , ญี่ปุ่น , ฮ่องกง และออสเตรเลีย รวมทั้งช่วยพัฒนาให้มีฟังก์ชันการใช้งานระบบวิเคราะห์หุ้นแบบเรียลไทม์ที่จะช่วยให้การลงทุนของนักลงทุนทุกคนง่ายมากยิ่งขึ้นภายใน 2 ปี ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์ ซอย 1 เมื่อเร็วๆ นี้