“มิตซูบิชิ” จัดหนักต้นปี จองมิตซูบิชิทุกรุ่นลุ้นรับทองคำ 58 บาท

ข่าวยานยนต์ Monday February 9, 2015 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--มิตซูบิชิ มอเตอร์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดหนักโปรโมชั่นต้อนรับปีแห่งความสุข สำหรับลูกค้ามิตซูบิชิ รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% บัตรของขวัญปีใหม่มูลค่าสูงสุด 25,000 พร้อมรับฟรี ไดมอนด์ โปรเทคชั่น ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ทองคำหนัก 58 บาท และรางวัลอื่นๆมูลค่ารวมกว่า 8.6 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ มร.โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปี 2558 บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญเอาใจลูกค้ามิตซูบิชิที่กำลังหาของขวัญให้ตัวเอง และสมาชิกในครอบครัว ด้วยข้อเสนอพิเศษภายใต้แคมเปญ “มิตซูบิชิ แฮปปี้ เฟสติวัล” (Mitsubishi Happy Festival) โดยผู้ที่จองและรับรถยนต์มิตซูบิชิในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ สามารถเลือกรับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำสุด 0% หรือผ่อนต่ำสุดเพียงวันละ 147 บาท พร้อมรับบัตรกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่าสูงสุด 25,000 บาท และ“ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงฟรี 1 ปี และรับข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย” นอกจากนี้ลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นตั้งแต่วันนี้ถึง 5 เมษายน 2558 และออกรถภายในวันที่ 30 เมษายน 2558 มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำและคูปองน้ำมันรวม 580 รางวัลมูลค่ากว่า 8.6 ล้านบาท; ทองคำหนัก 58 บาท จำนวน 1 รางวัล ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 200 รางวัล คูปองน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 379 รางวัล พิเศษยิ่งขึ้น!!!..สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับไทรทันใหม่ทุกรุ่น ในงาน All New Triton Day วันที่ 14 ก.พ 2558 รับทันทีคูปองโลตัสมูลค่า 200 บาท ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 รุ่น ข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ มิราจ - ผ่อนต่ำสุดเพียงวันละ 147 บาท (ดาวน์ 25% ผ่อน 72 เดือน ดอกเบี้ย 1.75%)หรือเลือกรับดอกเบี้ย 1.45% (ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) - ฟรีบัตรกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่า 10,000 บาท - ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ แอททราจ - ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 170 บาท (ดาวน์ 25% ผ่อน 72 เดือน ดอกเบี้ย 1.75%)หรือเลือกรับดอกเบี้ย 1.45% (ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) - ฟรีบัตรกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่า 10,000 บาท - ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ - ดอกเบี้ย 1.45% (ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) - ฟรีกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่า 10,000 บาท - ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ - ฟรีกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่า 10,000 บาท - ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต - ดอกเบี้ย 0% (ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) - ฟรีกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่า 25,000 บาท - ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือ ; - มิตซูบิชิ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือ โทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30 - 17.00 น. - เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th