ตรุษนี้ ยิ่งช้อป ยิ่งช็อคที่ “โฮมโปร” ลดสูงสุด 70 % ทุ่ม 40 ล้านบาท จัด Super Shock Sale

ข่าวอสังหา Monday February 9, 2015 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท “โฮมโปร” จัดหนักทุ่ม 40 ล้านบาท ลดราคาครั้งใหญ่ ต้อนรับตรุษจีน จัดแคมเปญ “HomePro Super Shock Sale” ตรุษนี้ ยิ่งช้อป ยิ่งช็อค ลดสูงสุด 70% มอบความสุข สุขคูณ 4 ตั้งแต่วันนี้- 4 มีนาคม 58 ที่โฮมโปร ทุกสาขา ช้อปครบรับฟรี รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ มูลค่า 46,000 บาท พร้อมรับอั่งเปาความสุข สำหรับสมาชิกโฮมการ์ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15 % พร้อมผนึกกำลังสถาบันการเงินชั้นนำ หวังกระตุ้นยอดขายกว่า 3,500 ล้านบาท นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร กล่าวว่า เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าโฮมโปร และเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลตรุษจีน ในปี 2558 บริษัทฯ ใช้งบประมาณกว่า 40 ล้านบาท จัดรายการ “โฮมโปร ซูเปอร์ ช็อค เซลส์” ขึ้นตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 4 มีนาคม 2558 ณ โฮมโปร และโฮมโปร พลัส ทุกสาขา โดยแคมเปญดังกล่าว ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรผู้ร่วมค้าในการมอบส่วนลดราคาสินค้าสูงสุด 70% พร้อมมอบความสุข สุขคูณ 4 สุขที่ 1 ช้อปครบรับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร หรือ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ ช้อปครบ 700,000 บาท รับฟรี รถจักรยายนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ มูลค่า 46,000 บาท ช้อปครบ 450,000 บาท รับฟรี iPhone 6 มูลค่า 25,500 บาท , ช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรี ทองคำหนัก 1 สลึง มูลค่า 5,200 บาท , ช้อปครบ 70,000 บาท รับฟรี บัตร Gift Card มูลค่า 2,200 บาท , ช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 800 บาท สุขที่ 2 อั่งเปาความสุข รับเพิ่มอั่งเปามูลค่าสูงสุด 400 บาท สุขที่ 3 รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 100,000 บาท ตลอดรายการ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ทั้งรายการปกติ และผ่อนชำระ สุขที่ 4 ลดเพิ่มสูงสุด 27 % เมื่อใช้คะแนนสะสม HomeCard เท่ากับยอดซื้อและคะแนนบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเท่ากับยอดซื้อ รับส่วนลดเพิ่มเฉพาะเสาร์ อาทิตย์ นอกจากนี้ โฮมโปร ยังได้ผนึกกำลังกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มแก่ลูกค้า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ทั้งรายการปกติ และผ่อนชำระ รับความคุ้มค่าถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 100,000 บาท ตลอดรายการ ต่อที่ 2 ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพลดเพิ่มสูงสุด 6-8% พร้อมผ่อน 0% นาน 3 เดือน 0% นาน 4 เดือน ทุกชิ้น ทั้งร้าน เมื่อซื้อสินค้า มูลค่า 4,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่า แพลทินัม/ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์/ บัตรเคดิต TMB / บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด / บัตรอีออน ผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน กับสถาบันการเงินชั้นนำที่ร่วมรายการ นายณัฏฐ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญนี้ ถือเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า โฮมโปร ที่ให้การตอบรับ และสนับสนุนกันเป็นอย่างดีเสมอมา ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดว่าจะมียอดขายในช่วงการจัดแคมเปญดังกล่าวกว่า3,500 ล้านบาท