ภาพข่าว‘ชาวไอเรดิโอ’ สุขเต็มแม็กซ์! แพ็คความมันส์!! พาเหรด 4 คลื่นดัง!!! ยกก๊วนดีเจ-ศิลปิน ฟินสุดติ่ง ใน ‘iRadio & Bangkok Clinic Revolution Present iRadio Day’

ข่าวบันเทิง Monday February 9, 2015 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ‘ไอ เรดิโอ’ (i Radio) ภายใต้ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด พาเหรด 4 คลื่นดัง Click 98.5 (คลิกทุกแนว), Get 102.5 (Bangkok’s Sound), FM One 103.5 (Happy Station) และ LOVE Radio 104.5 (The First Nonstop Timeless Music Station) ผสานความสนุกสุดขั้วใน ‘iRadio & Bangkok Clinic Revolution Present iRadio Day’ งานเดียวที่รวมทุกแนวเพลงหลากค่าย หลายสไตล์ การันตีความฟิน โดย คุณหัทยา วงษ์กระจ่าง (กรรมการผู้จัดการ บริษัทอินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด), คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์ (กรรมการผู้จัดการ), คุณจิณณวัตร สิริวัฒน์(Deputy Managing Director) และนางสาวมัลธิกา คำอานา (รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท แบงคอก แฟรนไชส์ จำกัด)แท็กทีมศิลปินดัง กบ ทรงสิทธิ์, เมญ่า-นนทวรรณ, บอย Peacemaker, คชา นนทนันท์, นท พนายางกูร พร้อมเหล่าดีเจสุดจี๊ด อาทิดีเจ.แบงค์ – พุฒิพงศ์, ดีเจ.เบลล์ – รินทร์รตา, ดีเจ.นุ่น – ณัชชานันท์, ดีเจวิน – กวิน, ดีเจ.นะ – ธนบูลย์, ดีเจ.นาวว์ – เมธาวี,ดีเจ.โก้ – วศิน, ดีเจ.เหมียว – อัจฉริยา, ดีเจ.ลูกเกด – จิรดา, ดีเจ.เคน – ศวิษฐ์, ดีเจ.เอ็ม – ธเนศ, ดีเจ.อร – พัทธ์ธีรา, ดีเจ.ท็อป – ชลทิตย์, ดีเจ.แพ็ทตี้ – อนันญา และดีเจ.บอมบ์ – โทณะวณิก ร่วมคืนความสุขเป็นของขวัญในวันไอเรดิโอ เดย์ ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวานก่อน