ภาพข่าวบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส มอบรางวัลใหญ่จากแคมเปญ Endless Journey

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 10, 2015 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหาร นำโดย ดร.ปีเตอร์-โอลิเวอร์ วากเนอร์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 4 จากซ้าย) จัดพิธีจับรางวัลในแคมเปญ “Endless Journey” ค้นหาลูกค้าผู้โชคดีจากงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 31 ที่ผ่านมา รับรางวัลสุดพิเศษ ที่พักสุดหรู ณ มุติมายา เขาใหญ่, ดาราเทวี เชียงใหม่ และ ศรีพันวา ภูเก็ต ลูกค้าสามารถติดตามการประกาศผลรางวัลได้ที่ www.bmw.co.th/th/th/endless_journey.html หรือทางคอลเซนเตอร์ หมายเลข 1401 269 269 (โทรศัพท์เคลื่อนที่) หรือ 1800 269 269 (โทรศัพท์พื้นฐาน) ในภาพ ผู้บริหารจากบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย นำโดย ดร.ปีเตอร์-โอลิเวอร์ วากเนอร์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 4 จากซ้าย), คุณจริยา คูนลินทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ที่ 2 จากซ้าย), มร.เวนน์ บูคาแน่น ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน (ที่ 3 จากซ้าย), คุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด (ที่ 5 จากซ้าย) บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และคุณรฌทร สงวนพงศ์ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการพิเศษกรมการปกครอง (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมเป็นสักขีพยาน