“เค แอนด์ บี คอสเมติก” เปิดตัว “นามี บิวตี้ ซีเครท ไวท์ ซีรี่ย์” เคล็ดลับสวย ใส สไตล์เจ้าหญิงเกาหลี พร้อมเชิญ 10 เซเลบริตี้ พร้อม ดาราดัง ร่วมพิสูจน์

ข่าวทั่วไป Tuesday February 10, 2015 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.-- เทรนด์สวยใส ต้องยกให้เกาหลี!! บริษัท เค แอนด์ บี คอสเมติก จำกัด ผู้คิดค้น วิจัยพัฒนา และจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ “Nami” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผิวสาวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยสารสำคัญนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดย ภ.ญ.เกดกานต์ นิละทัต กรรมการผู้จัดการ จัดงาน Nami Beauty Secret White Series ในคอนเซปต์ ร่วมค้นหาไขความลับสวยกระจ่างใส ประดุจดังเจ้าหญิง ในสไตล์เกาหลี เอาใจสาวๆ ยุคใหม่ที่ชื่นชอบผิวขาวใส เปล่งประกายอมชมพู แลดูมีสุขภาพดี ภายในงานมีหลากหลายคอนเทนต์ที่น่าสนใจ เป็นข้อมูลดีๆ ในการดูแลผิวหน้า พร้อมไฮไลท์ 10 เซเลบริตี้หน้าใสที่จะมาเผยเคล็ดลับผิวสวย อินเทรนด์ นำโดย มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, โม-ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์, อ้อมแอ้ม-ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, มะปรางค์-กิติวิชญา วัชโรทัย, นุ้งนิ้ง-กนกรส กิตติขจร, จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา, โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, วิ-วิมลลักษณ์. จงรัตน์เมธีถล และ “Princess Show” การแสดงเปิดตัวผลิตภัณฑ์โดยพระเอกดัง คุณเกรท วรินทร ปัญหกาจน์ ในมาดเจ้าชาย ตามหาเจ้าหญิงผู้เลอโฉม คุณดาร์ลิ่ง อารดา อารยวุฒิ ฟิน ด้วยกลิ่นอายซีรี่ส์เกาหลีแบบสุดๆ เต็มๆ นอกจากนั้นยังมีมินิคอนเสิร์ต อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ สาวน้อยจากเวทีเดอะวอยซ์อีกด้วย (วันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์) ภ.ญ.เกดกานต์ นิละทัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค แอนด์ บี คอสเมติก จำกัด เผยว่า “กระแสความงามและการดูแลผิว ของสาวๆ ยุคใหม่ ทำให้แวดวงความงามไม่หยุดนิ่ง จึงเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้เพื่อดูแลความงาม ในส่วนของ บริษัท เค แอนด์ บี คอสเมติก จำกัด ได้รังสรรค์คิดค้น ผลิตภัณฑ์ Nami ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผิวสาวชาวเอเชียโดยเฉพาะ โดยมีจุดเด่นคือใช้วัตถุดิบนำเข้าจากเกาหลี เหมาะกับทุกสภาพผิว สูตรอ่อนโยน และโดดเด่นด้วยส่วนผสมกลูต้าเข้มข้น 10,000 มิลลิกรัม* ที่รวมทั้ง วิตามินซี และอาร์บูติน ขจัดทุกปัญหาด้านผิวพรรณของสาวยุคใหม่ ตามสำรวจที่ต้องการแก้ไข เช่น หมองคล้ำ อยากให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าขึ้นจากภายใน และเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส” ภายในงานเปิดตัวสินค้าครั้งนี้ เต็มไปด้วยคนสวย คนหล่อ และคนสุขภาพผิวดี ใสวิ้งค์และปล่อยออร่ากันกระจาย รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ก็ไม่น้อยหน้าขออวดผิวขาวใสพร้อมเผยเคล็ดลับให้ได้รู้กันแบบไม่มีกั๊ก เริ่มที่ มะปราง-กิติวิชญา วัชโรทัย บอกว่า “เคล็ดลับการดูแลผิวให้ขาวใสในแบบมะปรางจะเน้นการออกกำลังซะมากกว่า ออกกำลังกายให้เหงื่อออมากๆ ด้วยการเข้าฟิตเนสอาทิตย์ละ 5 วัน และบังคับตัวเองให้ดื่มน้ำเปล่ามากๆ โดยจะตั้งขวดน้ำเอาไว้เลยว่าจะต้องทานให้หมดขวด และควรล้างหน้าให้สะอาดโดยวิธีการล้างหน้าของมะปรางจะแตกต่างจากคนอื่น คือ มะปรางจะใช้น้ำเย็นเจี๊ยบเลยข้างหน้าแทนน้ำอุ่นเหมือนที่คนอื่นทำกัน เพราะการล้างหน้าด้วยน้ำเย็นจะเป็นการปิดรูขุมขน” ขณะที่เซเลบริตี้ร่างเล็ก จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ เผยวิธีการดูแลผิวหน้าว่า “จุ๋ยจะพิถีพิถันกับการล้างหน้าให้สะอาดที่สุด เพราะเวลาแต่งหน้าหากล้างหน้าไม่สะอาดก็อาจจะก่อให้เกิดปัญหาอย่างอื่นตามมา รวมถึงต้องทาครีมบำรุงผิวทั้งกลางวันและกลางคืน ขาดไม่ได้คือห้ามลืมทาครีมกันแดดควรทาเป็นประจำ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ” ด้าน พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา บอกเคล็ดลับผิวดีในแบบของเธอว่า “แม้จะยุ่งกับการทำงานแค่ไหนพลอยก็จะแบ่งเวลาไปออกกำลังกายด้วยการไปวิ่งที่สวนรถไฟ 5 กิโลเมตร ทุกวันจันทร์ และตีแบทมินตันทุกวันพุธ รวมทั้งดื่มน้ำเยอะๆ และเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของเราแค่นี้ผิวก็สวยใสเยี่ยงสาวเกาหลีแล้วค่ะ” ปิดท้ายที่ สร้อย- ธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เผยว่า “เคล็ดลับการดูแลผิวให้ดีคือหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ เพราะเป็นตัวการของการทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ สำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงควรเลือกส่วนผสมที่มีสารสำคัญว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าช่วงหลังเครื่องสำอางที่เป็นของเกาหลีตอนนี้คนไทยก็หันมาใช้กันเยอะขึ้น” สำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในงานนี้ ได้แก่ นามิ บิวตี้ ซีเครท ไวท์ เซรั่ม (Nami Beauty Secret White Serum) เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณให้เหมาะสำหรับผิวสาวชาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วยส่วนผสมกลูต้าเข้มข้น 10,000 มิลลิกรัม* วิตามินซี และอาร์บูติน ซึ่งจะเสริมประสิทธิภาพกันเพื่อตรงเข้าทำงานยังผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าขึ้นจากภายใน เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส พร้อมอวดผิวสวยสไตล์สาวเกาหลีอย่างมั่นใจ สูตรลับผิวกระจ่างใส ที่บิวตี้กูรูแนะนำ วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกเช้า-เย็น เป็นขั้นตอนแรกหลังทำความสะอาดผิวหน้า ขนาดบรรจุ 30 กรัม ราคา 320 บาท / ซองขนาดพกพา 7 กรัม ราคา 39 บาท นามิ บิวตี้ ซีเครท ไวท์ มาสซาจ &มาส์ก เซรั่ม (Nami Beauty Secret White Massage &มาส์ก เซรั่ม)ผลิตภัณฑ์พอกและบำรุงผิวหน้า เซรั่มเนื้อครีมเข้มข้นสูตรลับสุดพิเศษที่คิดค้นร่วมกันระหว่างผู้เชี่ยวชาญและบิวตี้กูรู โดยการใช้ “ฮันมาจี” เทคนิคการนวดแบบเกาหลี ช่วยเสริมให้เซรั่มทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผสานกลูต้าเข้มข้น 10,000 มิลลิกรัม* + วิตามินซี + อาร์บูติน ตรงเข้าทำงานยังผิวหมองคล้ำ เพียงนวดแล้วมาส์กทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นเช้ามาจะพบกับผิวที่ดูกระจ่างใส มีออร่า เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสตามสไตล์ผิวสาวเกาหลี สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิววิธีใช้ ทานวดวนเบาๆแล้วพอกทิ้งไว้ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกคืน (1 ซอง ใช้ได้ 2 ครั้ง) ติดตามเทคนิคการนวดแบบฮันมาจี เพิ่มเติมได้ที่ www.youtube.com/namiwink ขนาดบรรจุ 35 กรัม ราคา 320 บาท / ซองขนาดพกพา 7 กรัม ราคา 39 บาท นามิ บิวตี้ ซีเครท ไวท์ บีบี.ซีซี ครีม (Nami Beauty Secret White BB.CC Cream) ผลิตภัณฑ์รองพื้นและบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด ผลิตภัณฑ์ BB.CC Cream + MAKEUP BASE เนื้อบางเบา ไม่เหนอะผิว คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณให้เหมาะสำหรับผิวชาวเอเชีย สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อครีมแตกตัวเป็นหยดน้ำแร่ทันทีที่ทา ช่วยเตรียมผิวให้สดชื่น ฉ่ำน้ำ ปกปิดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวและริ้วรอย ปรับสีผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ผสานกลูต้าเข้มข้น 10,000 มิลลิกรัม* + วิตามินซี + อาร์บูติน ตรงเข้าทำงานยังผิวหมองคล้ำ เสริมประสิทธิภาพกัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่าขึ้นจากภายใน พร้อมผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น อวดผิวสวยสไตล์สาวเกาหลี วิธีใช้ เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำก่อนการแต่งหน้า ติดตามเทคนิคการเกลี่ยบีบี.ซีซีครีมให้เรียบเนียนกิ๊งสุดๆ ได้ที่ www.youtube.com/namiwink ขนาดบรรจุ 30 กรัม ราคา 320 บาท / ซองขนาดพกพา 7 กรัม ราคา 39 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ แผนก 7-Catalog ในร้าน 7-ELEVEN ที่ร่วมรายการ, ร้านขายยาเพียว (ในบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์) หรือ สั่งซื้อทาง Call Center 02-806-0300 (เวลาทำการจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น.) และสั่งทาง www.facebook.com/namiwink และติดตามเคล็ดลับสวยใส สไตล์เกาหลี รวมทั้งเทคนิคการทาผลิตภัณฑ์ทั้งสามแบบเพิ่มเติม www.youtube.com/namiwink