เฟ้นหา The Showhost Beyond The Presenter (สุดยอดพิธีกร)

ข่าวบันเทิง Wednesday February 11, 2015 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.-- โอ ช้อปปิ้ง ส่งโปรเจ็ก The Showhost Beyond The Presenter (สุดยอดพิธีกร) ครั้งแรกในไทยกับการค้นหาสุดยอด โชว์โฮส พิธีกรขายสินค้า แห่งช่อง โอ ช้อปปิ้งเวทีแรกที่จะทำให้คุณเป็นสุดยอดพิธีกรจากความร่วมมือระหว่างบริษัท จีซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ผู้ผลิตช่อง โอ ช้อปปิ้งและ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาแห่งGMM Channelเฟ้นหาว่าที่สุดยอดโชว์โฮสทั่วประเทศ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ อายุระหว่าง 22 – 55 ปี ไม่จำกัดคุณสมบัติการศึกษา มาร่วมเข้าประกวดในรายการเรียลลิตี้ผสมสเตจโชว์ ทางช่อง GMM 25 พร้อมพิธีกรและกรรมการตัดสินสุดแซ่บ อาทิ ดีเจตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ, ดีเจนุ้ย EFM, คุณกบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี และโชว์โฮสมิ้ง ที่ขอฉีกแนวจากการเป็นพิธีกรร่วมเป็น 1 ในกรรมการตัดสินครั้งสำคัญ เปิดรับสมัคร ผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศ ภาคกลาง ตึกGMM ชั้น Gถ.อโศก จ. กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 7 ก.พ. 58,ภาคใต้วันเสาร์ที่ 14 ก.พ. 58 รร.หรรษาเจบี หาดใหญ่, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ. ขอนแก่น วันเสาร์ที่ 21 ก.พ. 58 รร. เจริญธานี, ภาคเหนือวันเสาร์ที่ 28 ก.พ. 58 รร.โลตัสปางสวนแก้วตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. โอกาสดีและโอกาสเดียวที่จะได้เป็นพิธีกรในช่อง โอ ช้อปปิ้ง โดยการันตีรายได้ประจำตำแหน่งตำแหน่งละ 480,000 บาทต่อปี และสำหรับผู้ชนะเลิศรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลอีก 300,000 บาท!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.oshoppingtv.com/mall/disp/theShowHostPage.htm
แท็ก พิธีกร   gmm   WHO