เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม พร้อมพบกับพรีเซ็นเตอร์สาวสวย มิน-พีชญา และ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรก!!

ข่าวทั่วไป Wednesday February 11, 2015 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ การ์นิเย่ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากธรรมชาติของยุโรปและผู้นำอันดับ 1 ของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส เตรียมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม เอสพีเอฟ20/พีเอ+++ (Garnier Light Complete White Speed Serum Cream SPF20/PA+++) ครั้งแรกจากการ์นิเย่ กับนวัตกรรมในรูปแบบ เซรั่มครีม พร้อมสารทรงประสิทธิภาพอย่าง ไวท์สปีดTM เซรั่ม ช่วยสปีดผลลัพธ์ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส เห็นผลเร็วขึ้น 3 เท่า ดูขาวใส ไกลจุด ใน 10 วัน โดยได้รับเกียรติจาก คุณวันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ เป็นผู้ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ พร้อมพบกับ พรีเซ็นเตอร์สาวสวย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่จะมาร่วมพูดคุย และเผยเบื้องหลังความประทับใจของการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา และเป็นครั้งแรก!! ที่จะได้รับชมภาพยนตร์ภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่พร้อมกันภายในงานและเซอร์ไพรส์จากหนุ่มคนพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15.00-16.45 น. ณ ลาน Atrium ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล (นุ่น) โทร. 0-2610-2392