รายการเด่นช่อง Smart SME วันที่ 14-15 ก.พ.58

ข่าวบันเทิง Thursday February 12, 2015 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.-- ช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 49, 570 และ PSI True 49 วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11.00-11.30 น. – รายการ Smart Focus พูดคุยกับคุณกิตติ พัวถาวรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ จำกัด หรือ NCL ผู้ให้บริการด้านการจัดการระบบโลจิสติกส์แบบครบวงจร ทั้งบริการขนส่งภายในประเทศ และจัดการขนส่งระหว่างประเทศ กับการวางแผนบริหารจัดการการขนส่งให้ลูกค้าจากต้นทางสู่ปลายทางในในระยะเวลาสั้นที่สุดและใช้ต้นทุนต่ำที่สุด เค้าวางกลยุทธ์อย่างไรจนธุรกิจประสบความสำเร็จ และผลักดันจนเข้าตลาดหลักทรัพย์ mai ได้สำเร็จ วันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00-14.00 น.– รายการตลาดนักคิดนักคิดการตลาด พบเจ้าของไอเดียแมลงทอดไฮโซบรรจุซองขึ้นห้างฯ ริเริ่มโดยคุณปณิธาน ตงศิริ โดยมี ดักแด้หนอนไหมและจิ้งหรีด รวม 4 รสชาติให้เลือกชิม ได้แก่ รสดั้งเดิม โนริสาหร่าย บาร์บีคิว และ ชีส มาตามดูไอเดียการทำการตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าของเค้าว่าจะแปลกใหม่แตกต่างเหมือนโปรดักท์นี้อย่างไร ติดตามรายการที่น่าสนใจได้ทางช่องทรูวิชั่นส์ 49, 570 หรือ PSI True 49หรือ Application SmartSME และดูรายการสดและย้อนหลังทาง www.smartsme.tv