คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดการสัมมนาในหัวข้อเรื่อง “กลยุทธ์ประชาสัมพันธ์การตลาดในยุคดิจิทัล”

ข่าวทั่วไป Thursday February 12, 2015 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดการสัมมนาในห้วข้อเรื่อง“กลยุทธ์ประชาสัมพันธ์การตลาดในยุคดิจิทัล” (Marketing Public Relations in a Digital Era) โดยมีคุณกันต์กวี อรัญญิก(พี่จีน) ประธานกรรมการ บริษัทไฟว์แฟกเทอร์ จำกัด และคุณปารณัท พัฒชู(พี่เพ้นท์) Account Executive, MRM McCann World Group มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ การสัมมนาจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 8.30-12.00 น. ณ.ห้อง 10302 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ 085-019-5366 (ผึ้ง) หรือไลน์ ID:Tuncnok กำหนดการสัมมนา 08.30-08.50 น. ลงทะเบียน 08.50-09.00 น. นายทักษิณ สุขรอด ประธานจัดงานสัมมนากล่าวรายงาน 09.00-12.00 น. -สัมมนา เรื่อง “กลยุทธ์ประชาสัมพันธ์การตลาดในยุคดิจิทัล” วิทยากร : คุณ กัณต์กวี อรัญญิก CEO, FIVE FACTOR Co., Ltd. และ คุณ ปารณัท พัฒชู Account Executive,MRM McCann World Group ดำเนินรายการสัมมนา โดย คุณพรรควัฒน์ ทัพพะรังสี และ คุณณัฏฐรัณรัตน์ กาญจนเสถียร นักศึกษาสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย -แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และซักถาม 12.00-12.10 น. ปิดการสัมมนา มอบของที่ระลึก และบันทึกภาพร่วมกัน หมายเหตุ : กำหนดการสัมมนาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม