ภาพข่าวแสดงความยินดีแด่ ศ.คลินิก นพ. อุดม และ ศ.นพ. ประสิทธิ์

ข่าวทั่วไป Friday February 13, 2015 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คณบดีวิทยาลัยการจัดการพร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอาหารกลางวันแสดงความยินดีแด่ ศ.คลินิก นพ. อุดม คชินทร และ ศ.นพ. ประสิทธิ์ วัฒนาภาเนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ตามลำดับ โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานอย่างอบอุ่นณ ห้องอาหาร เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในภาพ: (จากซ้าย) รศ.ดร. อรรณพ ตันละมัย คณบดีวิทยาลัยการจัดการ, ดร. สมภพ เจริญกุล กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน), ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง, ศ.คลินิก นพ. อุดม คชินทร, ศ.นพ. ประสิทธิ์ วัฒนาภา, ศ. เกียรติคุณ รัศมีดารา หุ่นสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยฟิสิกส์บูรณาการ ศูนย์ความเป็นเลิศทางฟิสิกส์, ดร. ถนอมวงศ์แต้ไพสิฐพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร และ กฤษณะ ศิวะกฤษณ์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด