เอเซนเทค จัดงานแถลงข่าว “ACENTECH 2015 : Simplify Your Business” งานแถลงข่าวแนะนำบริษัทและทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2015

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 16, 2015 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท เอเซนแทค (ประเทศไทย)จำกัด ใช้เวลา 18 ปี สั่งสมประสบการณ์สู่ความเป็นผู้นำธุรกิจ RFID ในประเทศไทย และพร้อมให้การสนับสนุนทุกธุรกิจเพื่อก้าวสู่การแข่งขันในระดับนานาชาติอย่างประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี RFID ในโอกาสนี้....กำพล โชคสุนทสุทธิ์ ประธานกรรมการ“เอเซนเทค”พร้อมทีมบริหารจึงร่วมกันจัดงาน ACENTECH 2015 : Simplify Your Business งานแถลงข่าวเพื่อแนะนำบริษัทและทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2015 ในวันอังคารที่ 17กุมภาพันธ์2015 เวลา 10.00-12.00 น. ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพ ห้องปทุมมา ชั้น 2 โดยกิจกรรมพิเศษ Innovation Talk จากกูรูด้าน RFID เรื่อง “RFID นวัตกรรมสุดชิคเพื่อโอกาสทางธุรกิจของผู้ประกอบการไทย” พร้อมโชว์...อากาศยานไร้คนขับ (UAVหรือ Drone) พิสัยไกลและรถโฟล์คลิฟท์ ขนาดจำลอง โดยทั้ง 2 ประเภทนำเสนอเพื่อให้เห็นถึงศักยภาพการควบคุม ปฏิการณ์และประมวลผลโดย RFID ซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อการแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบัน
แท็ก RFID