“เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง รับตรุษจีนฉลองปีแพะทองคำ รับอั่งเปา กว่า 2 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Monday February 16, 2015 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ รายแรกของไทยที่ได้รับ ISO ฉลองปีแพะทองคำ รับเทศกาลฉลองใหญ่ ตรุษจีนจองบ้าน โครงการรับส่วนลด การซื้อบ้าน พร้อมรับส่วนลดพิเศษทวีคูณ มูลค่าสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท สำหรับบ้านเดี่ยว โซน ตะวันตก รับเพิ่มทองคำสูงสุด 12 บาท ทำเลโซนเหนือ คุณสมนึก ตันฑเทอดธรรม รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) จัดแคมแปญใหญ่ ต้อนรับปีแพะทองคำต้นปี ฉลองรับเทศกาลตรุษจีน Extra Promotion โดยคัดสรรโครงการ โครงการ แบรนด์คุณภาพ เพื่อมอบให้กับผู้ซื้อด้วยโปรโมทชั่นโดนๆกันตั้งแต่ต้นปีกับกลุ่มสินค้าคุณภาพ10โครงการ 10 ทำเลคุณภาพแจกอั่งเปา กว่า 2 ล้านบาทและทองคำมูลค่า 12 บาท มอบบ้านคุณภาพที่พร้อมอยู่ พร้อมโอน รับโปรโมชั้นที่สุดคุ้มและโดนใจผู้ซื้อ ฟรี ! โอนกรรมสิทธิ์ ฟรี !เครื่องใช้ไฟฟ้า พานาโซนิก มูลค่า กว่า 9 หมื่นบาท ฟรี! ทองคำ หนัก 12 บาท ฟรี! i Phone 6 สำหรับโครงการที่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขาย 10 โครงการ แบ่งเป็น กลุ่มบ้านระดับราคา ไม่ เกิน 5 ล้านบ้าน แบรนด์บ้านฟ้า ทาวน์เฮ้าส์,บ้านแฝด และบ้านเดียว ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีแอร์ , , ฟรี I Phone 6 รับทองคำสูงสุด 12 บาท กลุ่มบ้านระดับราคา 10 ล้านบ้าน ขึ้นไป โครงการ NC ROYAL ปิ่นเกล้า รับ EXTRA PROMOTION พิเศษ อั่งเปาทอง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท แบรนด์บ้านใน สนามกอล์ฟ Home on Green ธัญธานี ชีวิตดี๊ดี...รับปี 2015 ราคาเริ่มต้น 5-20 ล้านบาท รับส่วนลดเงินสด 1 ล้านบาท พิเศษสุดสำหรับเดือนนี้ Exclusive Month มาเป็นคู่ รับสิทธิ์ต่อที่ 2 จี้ทองคำ 12 นักษัตรหนัก 5บาท กลุ่มโครงการแนวสูง ดิอามองต์ คอนโดมิเนียม เชียงใหม่ แต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ ราคาเริ่มต้ม 1.79 ล้าน ชีวิตที่มีครบ บนทำเลที่เหนือกว่า ให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดหรู ได้ง่าย ๆ เพียงจอง 5,000 บาทเฉพาะเดือนนี้พิเศษรับ Special Promotion แจกทองคำหนักสูงสุด 10 บาท Natureza Art คอนโดมิเนียม พัทยาเหนือ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ พิเศษ 1.39 ล้านบาท และสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการ รับฟรี ! Starbuck Card มูลค่า 200 บาท และพิเศษสุด... กับโครงการใหม่ล่าสุด ทำเลสุดฮ๊อท โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า – พุทธมณฑล สาย 5 พบกิจกรรมแสนหวานรับ วาเลนไทม์ Home Sweet Home ณ “บ้านสวนใจกลางธรรมชาติบนทำเลศักยภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ” ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว เน้นความทันสมัย ผสานกับการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ในแบบ “ ชีวิตธรรมชาติไม่ห่างชีวิตเมือง” รับPromotion พิเศษเฉพาะวันที่ 14 – 15 กุมภาพันธ์ 58 เท่านั้น ลุ้นรับรางวัล I Phone 6 : 16 GB มูลค่า 24,900 บาท ทีวี Panasonic 42 “ มูลค่า 20,000 บาท คูปองน้ำมัน “ มูลค่า 10,000 บาท (สำหรับลูกค้าที่จองซื้อ) ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้ นายสมนึก กล่าวต่อว่า “ แคมเปญนี้เป็นการส่งเสริมการขาย การตลาด และร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเรามอบเพื่อตอบแทนลูกค้าที่วางใจใน แบรนด์เอ็น.ซี.มาโดยตลอด ซึ่งระยะเวลาของโปรโมชั่นจะสิ้นสุดใน เดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น “เอ็น.ซี.สร้างบ้านด้วยใจ” โครงการภายใต้แบรนด์ เอ็น.ซี. เข้าร่วมกิจกรรม บ้านระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไปโครงการเอ็น.ซี.รอยัลปิ่นเกล้าและโครงการโฮมออนกรีน ธัญญธานี บ้านขนาดกลางระดับราคา 3 ล้านบาทถึง 6 ล้านบาทขึ้นไป โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์เนสโต้ , โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์นีว่า , โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์เทอร์เร่ ,โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์เลคแกรนด์เด, โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ พัทยาเหนือ –ชัยพรวิถี และNATUREZA คอนโดมิเนียม พัทยา บ้านระดับราคา 1 ล้านบาทขึ้นไป และโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ เอ็น.ซี. ดิอามองต์ คอนโดมิเนียม เชียงใหม่ และใหม่ล่าสุด โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี ปิ่นเกล้า – สาย 5