เอไอเอสแจ้งโปรโมชั่นผู้ใช้เซลลูล่าร์ 900 และดิจิตอล จีเอสเอ็ม ทั้งเก่าและใหม่

ข่าวทั่วไป Friday December 4, 1998 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 ธ.ค.--เอไอเอส
เอไอเอสแจ้งต่อโปรโมชั่นลูกค้าใหม่ เลือกรับสิทธิได้ 2 แบบ ที่เหมาะกับการใช้งาน ใช้น้อยรับสิทธิโทรฟรีทั่วไทย 900 บาทต่อเดือน จ่ายเพียง 90 บาท นาน 6 เดือน หรือใช้งานมากก็เลือกรับสิทธิโทรทั่วไทย 1,900 บาทต่อเดือน จ่ายเพียง 390 บาท นาน 6 เดือน ส่วนลูกค้าเก่าที่ต้องการใช้บริการ Priority Care รับสิทธิพิเศษโทรทั่วไทย 3,000 บาท จ่ายเพียง 600 บาท นาน 12 เดือน พร้อมทั้งยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเครื่อง
โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สนใจซื้อและจดทะเบียนโทรศัพท์เคลื่อนที่เซลลูล่าร์ 900 และดิจิตอล จีเอสเอ็ม ตั้งแต่วันที่ 1-31 สำหรับ 2541 สามารถเลือกรับสิทธิได้ 2 แบบ แบบแรกโทรฟรีทั่วไทย 900 บาท จ่ายเพียง 90 บาท นาน 6 เดือน หรือเลือกรับสิทธิแบบที่สอง โทรฟรีทั่วไทย 1,900 บาท จ่ายเพียง 390 บาท นาน 6 เดือน มีเงื่อนไขในการรับสิทธิโดย อัตราดังกลล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมค่าบริการรายเดือน , ไม่รวมค่าโทรทางไกลต่างประเทศ ลาว และมาเลเซีย , โทรไม่ถึง 90 บาท หรือโทรไม่ถึง 390 บาท ชำระตามจริง , โทรเกิน 900 บาท หรือโทรเกิน 1,900 บาท ชำระ 90 บาท หรือ 390 บาท และส่วนที่เกิน
พิเศษสุดสำหรับผู้ใช้เซลลูล่าร์ 900 และดิจิตอล จีเอสเอ็ม ที่ต้องการใช้บริการที่ Priority Care Center โดยนำเครื่องเซลลูล่าร์ 900 มาแลกซื้อเครื่องใหม่ในระบบเดิมเบอร์เดิม หรือผู้ใช้ดิจิตอล จีเอสเอ็มที่ต้องการซื้อเครื่องเทคโนโลยีใหม่เครื่องที่สอง หรือผู้ใช้บริการที่มือถือหาย ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2541-31 มกราคม 2542 เอไอเอสมอบสิทธิพิเศษ โทรทั่วไทย 3,000 บาท จ่ายเพียง 600 บาท นาน 12 เดือน พร้อมทั้งยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเครื่องฟรี 1,500 บาท เริ่มรับสิทธิโทรฟรีได้ตั้งแต่มกราคม 2542 โดยมีเงื่อนไขในการรับสิทธิคือ ยังไม่รวมค่าบริการรายเดือนและภาษีมูลค่าเพิ่ม , ถ้าโทรไม่ถึง 600 บาท ชำระตามจริง, ถ้าโทรระหว่าง 600-3,000 บาท ชำระเพียง 600 บาท , ถ้าโทรเกิน 3,000 บาท ชำระ 600 บาทและส่วนที่เกิน ใช้สิทธิได้ที่เคาน์เตอร์บริการ Priority Care Center สำนักงานบริการเอไอเอสทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายที่ให้บริการทั่วประเทศ--จบ--