ศิลปินอาร์เอส แก้ว ฟาง มิณทร์ เสริมดวง-แก้ปีชง วัดเล่งเน่ยยี่

ข่าวบันเทิง Tuesday February 17, 2015 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--อาร์เอส ตี๋ หมวย ค่ายกามิกาเซ่ เครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล , ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ มิณทร์ ยงสุวิมล รวมทีมกัน “ทำบุญเสริมดวง” พร้อม “สะเดาะเคราะห์ แก้ปีชง” ที่ วัดเล่งเน่ยยี่ 1 เยาวราช เหล่าศิลปินจัดเต็มในชุดโทนแดงมาพร้อมหน้า ก่อนจะแยกย้ายไปซื้อ “ชุดขอพร” “ชุดสะเดาะเคราะห์ แก้ปีชง เสริมดวงชะตา” เริ่มด้วย แก้ว ฟาง มิณทร์ จุดเทียนแดงคู่ หยอดน้ำมันตะเกียง เสริมโชคลาภ สุขภาพ และความรัก ด้าน “ฟาง” ซึ่งเกิดปีชงและเพิ่ง คางแตก จากการถ่ายรายการ กามิติดมัน มาหมาดๆ แยกออกมาจุดธูปไหว้ “เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย” พร้อมปัดเป่าความโชคร้าย ก่อนจะไปรวมกับ แก้ว และ มิณทร์ ทำบุญหยอดเหรียญ “เสริมโชคลาภ” จากนั้นเหล่าศิลปิน ถวายชุดไหว้ พร้อมขอพรกันนานเป็นพิเศษ งานนี้อิ่มบุญรับตรุษจีนกันถ้วนหน้า ฟาง กล่าวว่า “ถือเป็นการทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัวค่ะ ส่วนปีนี้ ถือว่าชงตรง ก็พยายามระวังในทุกเรื่อง ตอนนี้อาการจากคางแตกก็ดีขึ้น ซึ่งยังต้องถ่ายรายการกามิติดมันอยู่ ก็คอยระมัดระวัง ดูแลตัวเอง ไม่ประมาทค่ะ ส่วนใครที่เกิดปีชงเหมือนกัน ก็ขอให้มีสติในการใช้ชีวิตมากขึ้นนะคะ” ฟางกล่าว แก้ว กล่าวว่า “ตั้งใจมาทำบุญ เสริมดวงชะตา ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้กับตัวเองและครอบครัวค่ะ ก็ขอให้เป็นปีที่เจอแต่สิ่งดีๆ ทั้งเรื่องงานและสุขภาพ รวมถึง ด้านอื่นๆด้วย ส่วนใครที่เกิดปีชง ขอให้หมั่นทำบุญนะคะ จิตใจจะได้สบายขึ้นค่ะ” แก้ว กล่าว