เวสป้า ชวนเหล่าสาวกร่วมฉลองครบรอบ 68 ปี ครั้งยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์14 มีนาคม 2558 ที่สนามม้านางเลิ้ง

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 17, 2015 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--เวิรฟ พับลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี่ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลีเวสป้า”และ “พิอาจิโอ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จะจัดงานฉลองครบรอบ 68 ปีแบรนด์เวสป้า ภายใต้ชื่องาน “เวสป้า ลา เฟสต้า” ณ บริเวณสนามม้านางเลิ้ง ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 17.00 น เป็นต้นไป โดยจะมีการแสดงรถเวสป้าและพิอาจิโอทุกรุ่นทุกยุคทุกสมัย การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง การออกร้านอาหารรสชาติแบบอิตาลีขนานแท้ ตลอดจนตลาดนัดเด็กแนวฟลีมาร์เก็ตจำหน่ายของที่ระลึกและโชว์ของสะสมต่างๆอยากมากมาย รวมถึงโอกาสร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ “เวสป้า รุ่น 68th Anniversary Limited Edition” จำนวน 1 คันฟรี นอกจากนี้ ยังขอเชิญชวนผู้ขับขี่ “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” ร่วมขบวนคาราวานเวสป้าครั้งประวัติศาสตร์ จากลานเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ สู่สนามม้านางเลิ้ง เพื่อจัดหาหมวกนิรภัยให้แก่เด็กและเยาวชนผ่านโครงการ “Help save one life by giving a kid a helmet” มอบให้แก่มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย สามารถสมัครเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเพียงลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.vespa.co.th/68register