เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน…ต้อนรับปีแพะทอง ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวบันเทิง Wednesday February 18, 2015 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ร่วมสืบสานประเพณีวัฒนธรรมพี่น้องชาวจีน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีแพะทองแห่งความเจริญมั่งคั่ง ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารจีนมงคลสไตล์ต้นตำรับเซี่ยงไฮ้ โดยพ่อครัวชาวจีน “เชฟเหลิน จุนจี่” บินตรงจากเมืองเซี่ยงไฮ้ ตั้งแต่วันพุธที่ 18 / วันศุกร์ที่ 20 / วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 ราคาท่านละ 1,400 บาท บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเวลา 18.30 – 22.30 อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนรสเลิศมีความหมายมงคลแก่ชีวิตกับครอบครัว ทั้งเมนูหมูหันหนังกรอบเสริ์ฟคู่กับแป้งหมันโถ เมนูซุปกระเพาหมู และข้าวอบกุนเชียงหมูซึ่งเน้นความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ เมนูเป้ดปักกิ่งพร้อมแป้งห่อและซอสหวานตามด้วยเครื่องเคียงต้นหอมและแตงกวา เมนูเป้ดเมนูลิ้นเป้ดตุ๋น หรือเมนูเป๋าฮื้อตุ๋นปีกเป็ดและมะเขือม่วงเน้นความบริสุทธ์ สะอาด และซื่อสัตย์สุจริต ส่วนเมนูผัดหมี่ซีฟู๊ดสไตล์ฮกเกี้ยนเน้นความมีชีวิตยืนยาว เมนูกุ้งแม่น้ำทอดกับซอสถั่วเหลืองและเมนูลูกชิ้นกุ้งผัดซอสเปรี่ยวหวานใส่ถั่วแมคคาเดเมียเน้นชีวิตรุ่งเรืองมีความสุขไร้อุปสรรค เมนูปลาหิมะนึ่งซีอิ้วให้ความหมายว่าเงินทองเหลือใช้ไหลมาเทมา แต่ถ้าท่านใดเน้นความเป็นที่หนึ่งด้านการค้าและธุรกิจต้องเมนูปูแม่น้ำผัดซอสพริกแดงสไตล์สิงค์โปร์ นอกจากนี้ยังมีมุมติ๋มซำร้อน อาทิ ขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ต่างๆ ปิดท้ายขนมหวานกับเมนูฟักทองเชื่อมกับพุทธาจีน ที่มี่ความหมายถึงความร่ำรวยมั่งคั่ง เป็นต้น พิเศษสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18.30 – 22.30 น. ราคาท่านละ 1,600บาท พร้อมชมการแสดงขบวนเชิดสิงโตทองและการแสดงดนตรีจีน กู่เจิ่งและเอ้อฮู จากสถาบันส่งเสริมศิลปะการแสดงจีน นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านที่รับประทานภายในวันนี้ยังมีสิทธิ์รับซองอั่งเปาเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษ ทั้งบัตรกำนัลห้องพัก บัตรรับประทานอาหาร และบัตรกำนัลแทนเงินสดช็อปปิ้งที่ คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี อีกด้วย สำรองที่นั่งโทร 02 680 9999