ข่าวทั่วไป Wednesday February 18, 2015 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (ซีพีเอ็น) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัลพลาซา ขานรับนโยบายกระทรวงพาณิชย์ ร่วม โครงการ ถูก...สะอาด...ดี...อร่อย หนูณิชย์ พาชิม ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพและคืนความสุขให้กับประชาชน โดยทางศูนย์การค้าฯ ได้จัดบูธจำหน่ายอาหารสำเร็จรูปซึ่งเป็นเมนูจากร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยเปี่ยมไปด้วยคุณภาพกว่า 20 เมนู อาทิ ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวกระเพรา ข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง ฯลฯ ในราคาประหยัดเพียง 40 บาท เท่านั้น พร้อมให้บริการ ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย.58 บริเวณ ฟู๊ดพาร์ค ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาทั้ง 16 สาขา (เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ,เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพลาซา พระราม2, เซ็นทรัลพลาซา พระราม3, เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา, เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย, เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง, เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก, เซ็นทรัลพลาซา สุราษฏร์ธานี, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี และ เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี)