แบรนด์เปิดตัว “ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 18, 2015 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าว เปิดแคมเปญใหม่สำหรับวีต้าเบอร์รี่ 2015 “ติดจอ 7.2 ชั่วโมง...ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย” ปลุกกระแสตื่นตัวรักสุขภาพในสังคมไทย โดยเฉพาะดวงตา พบปัจจุบันคนไทยมีพฤติกรรมการใช้จออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตต่างๆ โดยใช้เวลาอยู่หน้าจอเฉลี่ยสูงถึง 7.2 ชั่วโมงต่อวันและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุ่มงบ 50 ล้านบาทวางกลยุทธ์ชนิดปูพรม ทั้ง Above และ Below-the-line เผยปล่อยหนังใหม่ ชุด “ลองนับ… 7.2 ชม. ต่อวัน” นำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ขวัญใจคนไทย เพื่อให้คนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลดวงตาคู่สวย เดินหน้าขยายฐานลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้มูลค่าตลาดรวมของเครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้นเมื่อปีที่ผ่านมา ( 2014 ) อยู่ที่ประมาณ 2,000 ล้านบาท โดยในปีนี้ (2015) คาดว่า จะมีการเติบโตประมาณ 10 % โดยงานแถลงข่าวในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ลาน Atrium 2 ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด คุณคนึงนิตย์ และคุณพิธิมา โทร. 02 718 3800
แท็ก สมาร์ทโฟน