คอมแพ็คเบรกร่วมงานอาเซียนเบรก 2015

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 18, 2015 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--คอมแพ็คอินเตอร์เนชั่นแนล คุณเกษม อิสระพิทักษ์กุล กรรมการผู้จัดการ และ คุณมีชัย ศรีวิบูลย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานวิจัยและพัฒนา บริษัท คอมแพ็คอินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด นำทีมนักวิจัยและพัฒนาของบริษัท เข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนิทรรศการระดับนานาชาติ อาเซียนเบรก 2015 (ASEAN BRAKE 2015 Conference and Exhibition) เมื่อวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องสกุณตลา โรงแรมเพนนินซูล่า โดยภายในงานคุณมีชัย ศรีวิบูลย์ได้ร่วมนำเสนอผลการวิจัยเกี่ยวกับการใช้รถและเบรกในตลาดประเทศไทยให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย สำหรับงานประชุมวิชาการและนิทรรศการระดับนานาชาติ อาเซียนเบรก 2015 (ASEAN BRAKE 2015 Conference and Exhibition) นับเป็นครั้งแรกของการจัดงานในอาเซียน ที่จัดโดยความร่วมมือของ SAE International (สมาคมวิศวกรยานยนต์) และกลุ่มธุรกิจอะไหล่ยนต์ชั้นนำในอาเซียน ถือเป็นที่รวบรวมนักวิชาการเกี่ยวกับเบรก ตั้งแต่ระดับผู้ผลิตสารเคมีตั้งต้นชนิดต่างๆ ผู้ผลิตชิ้นส่วนเบรก องค์กรที่ใบอนุญาตประกันคุณภาพเบรก และผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิ มร.รอย เอช. ลิ้งค์ General Chair จาก SAE Brake Colloquium มร.ฮาโรลด์ อเบนดรอธ Chair of Eurobrake มร.ยูกิฮิโร ชิโอมิ Project General Manager / Chassis Development Division จาก Toyota Motor มร.ยาซูชิ ซูกานูมา Chief Engineer จาก Honda และท่านอื่นอีกมากมาย ถือเป็นการประกาศความพร้อมในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยของทุกภาคส่วนและความพร้อมในการแข่งขันระดับอาเซียนและระดับโลกของคอมแพ็คเบรก