ภาพข่าว‘LOVE Radio 104.5’ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ดินนิ่ง!! ต้อนรับเดือนแห่งความรัก เอาใจคนอินเลิฟ...ใน ‘Krungsri Presents Valentine’s Everlasting Love’

ข่าวบันเทิง Thursday February 19, 2015 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ต้อนรับวาเลนไทน์...หวานนี้หรือจะเท่า!! คลื่น ‘LOVE Radio 104.5’ (เลิฟ เรดิโอ) จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ ดินนิ่ง (Exclusive Dinning) เอาใจชาวเลิฟ ใน ‘Krungsri Presents Valentine’s Everlasting Love’ (กรุงศรีพรีเซ็นต์ วาเลนไทน์ เอเวอร์ลาสติ้ง เลิฟ) โดยมี คุณบัลลังก์ ว่องธวัชชัย (ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายส่งเสริมและประสานงานการตลาด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน), คุณหัทยา วงษ์กระจ่าง (กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด), คุณจิณณวัตร สิริวัฒน์ (Deputy Managing Director) และนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ‘นก พริมาภา’ ร่วมมอบความประทับใจให้กับคนฟังผู้โชคดีโดยเฉพาะ ณ ห้องอาหาร La Vue โรงแรม Siam@Siam Design Hotel & Spa วานก่อน