โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน แต่งตั้ง มร. โดมินิค ทริมบอร์น เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 19, 2015 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--Royal Orchid Sheraton Hotel & Tower คุณคีธ ฮาร์ดี้ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ยินดีประกาศการแต่งตั้งคุณโดมินิค ทริมบอร์น เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาดคนใหม่ของโรงแรมฯ อย่างเป็นทางการ ก่อนได้รับตำแหน่งปัจจุบัน คุณโดมินิค ทริมบอร์น มีประสบการณ์ด้านการโรงแรมในประเทศไทย รวมทั้งโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันเอง ในฐานะที่เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการขาย ตลาดยุโรป – รัสเซีย ดูแลโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆในเครือสตาร์วูดทั้งในประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา โดยก่อนหน้านี้ยังเคยดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาดอาทิ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ มิวนิกแอนด์อลาเบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี คอลเลคชั่น ประเทศเยอรมนี และโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส รีสอร์ท และ เดอะลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ในบาหลีอีกด้วย อีกทั้งยังมีประสบการณ์ด้านการขาย และการตลาด ทางด้านการโรงแรมที่โดดเด่นจากโรงแรมอีกหลายแห่งในทวีปยุโรป ในครั้งนี้คุณโดมินิค จึงได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาด ของโรงแรมฯที่ได้ให้บริการกลุ่มลูกค้ามาต่อเนื่องกว่า 31 ปี