ภาพข่าวเปิดห้องนั่งเล่นตุ๊กติ๊กตุ๊บปอง ปี 2558 ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Thursday February 19, 2015 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--แปลน ฟอร์ คิดส์ เล่มแรกเล่มรัก มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก ร่วมกับ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด จัดกิจกรรมสำหรับครอบครัวในงาน “เปิดห้องนั่งเล่นบ้านตุ๊กติ๊กตุ๊บปอง ประจำปี 2558 ครั้งที่ 1” พร้อมเสวนาในหัวข้อ “เล่มแรกเล่มรัก” โดยมี คุณป้าตุ๊กติ๊ก คุณพรพิมล เสนผดุง ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการสถานีโทรทัศน์ ThaiPBS และคุณลุงตุ๊บปอง คุณเรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป กรรมการผู้จัดการมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก มาเผยเคล็ดลับการดูแลลูกรักด้วยหนังสือให้เป็นเด็กเก่ง ดี และมีความสุข ดำเนินรายการโดย พี่แนนต์ วรวิตา จันทร์หุ่น พิธีกรจากรายการ Can Do หนูทำได้ ภายในงานยังมีกิจกรรมเสริมทักษะความคิด เรียนรู้ผ่านการเล่น และฟังนิทานสุดน่ารักโดยนักเล่าตัวเล็ก “น้องออม” ในเรื่อง “กำเนิดพระสังข์” สนุกกับกิจกรรมสร้างสรรค์กันทั้งครอบครัวได้ที่ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาจตุรัสจามจุรี พบกันครั้งต่อไปวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/planforkids หรือ www.planforkids.com สอบถามโทร 02-575-2559 ต่อ 504/505