ไอแอนด์ไอ จับมือไอบีเอ็ม จัดสัมมนาเรื่อง "Global Supply Chain System"

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 18, 1996 19:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--18 ก.ย.--ไอรีส-ไอเฟค
บริษัท ไอรีส-ไอเฟค จำกัด (ไอแอนด์ไอ) ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบสาร สนเทศ ร่วมกับบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด จัดการสัมมนาเรื่อง "Global Supply Chain System" ซึ่งเป็นระบบสารสนเทศแนวใหม่ในการเพิ่มการบริหาร คลังสินค้า การจัดการ Warehouse การบริหารเงิน การออกอินวอยซ์ ฯลฯ ครบ วงจร โดยใช้ซอฟท์แวร์ MFG/PRO ซึ่งจะเป็นระบบใหม่ที่ทันสมัยยิ่งกว่าระบบ Logistics เดิม เหมาะสำหรับบริษัทผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคขนาดใหญ่ ที่ต้อง การนำระบบสารสนเทศมาใช้ในการบริหารงาน ซึ่งจะลดต้นทุนค่าใช้จ่ายประหยัด การเก็บรักษาสินค้าคงคลัง เพิ่มศักยภาพการจัดจำหน่ายและการกระจายสินค้าได้ เร็วกว่าเดิม ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน ศกนี้ เวลา 8.30-12.00 น. ณ ห้อง สัมมนา 2 ชั้น 3 สำนักงานใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ถนนพหลโยธิน
โดยมีหัวข้อที่น่าสนใจดังนี้ คือ แนวโน้มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคในยุค แห่งการแข่งขันไร้พรมแดน การนำระบบสารสนเทศมาประยุกต์ใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิ ภาพการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้า การสาธิตซอฟท์แวร์ MFG/PRO และเรื่อง บทบาทของไอบีเอ็มในธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค ซึ่งมีนายพงศ์ศักดิ์ ตันฑสถิตย์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย และนายประพันธ์ โพธิรัตน์สมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายซอฟท์แวร์ บริษัท ไอแอนด์ไอ จำกัด เป็นวิทยากร ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณรัตติยา รักอำนวยกิจ บริษัท ไอรีส-ไอแฟค โทร.693-2851-3 ต่อ 23 หรือคุณฑิพาพร บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.260-5820-3 ต่อ 121--จบ--