การบินไทยจัดโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ “PRE SALE 2015” สำหรับวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 23, 2015 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เชิญชวนลูกค้าทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวในวันธรรมดา โดยจัดโปรโมชั่น “PRE SALE 2015” จำหน่ายบัตรโดยสารชั้นประหยัด ภายในประเทศของการบินไทย ล่วงหน้าราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 8 มีนาคม ศกนี้ นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ประเทศไทยและอินโดจีน บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เปิดเผยว่า เพื่อไม่ให้การเดินทางท่องเที่ยวถูกจำกัดเพียงวันสุดสัปดาห์และเพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าที่ได้วางแผนการเดินทางล่วงหน้า การบินไทยจึงจัดโปรโมชั่น “PRE SALE 2015” โดยจำหน่าย บัตรโดยสารชั้นประหยัด ภายในประเทศของการบินไทยราคาสุดพิเศษ สำหรับการเดินทางในวันจันทร์ / อังคาร / พุธ / พฤหัสบดี ซึ่งผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร ได้ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 8 มีนาคม 2558 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม - 15 ตุลาคม 2558 (ยกเว้นวันที่ 16 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2558) มีรายละเอียดดังนี้ เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ อาทิ เส้นทางระหว่าง ราคาเที่ยวเดียวสำหรับเดินทาง ในวันจันทร์-วันพฤหัสบดี กรุงเทพฯ- เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นที่1,090 บาท กรุงเทพฯ - ขอนแก่น ราคาเริ่มต้นที่1,090 บาท กรุงเทพฯ- กระบี่ ราคาเริ่มต้นที่1,090 บาท กรุงเทพฯ - หาดใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่1,090 บาท กรุงเทพฯ - ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่1,290 บาท บัตรโดยสารราคาพิเศษ “PRE SALE 2015” นี้เป็นราคาชั้นประหยัดเที่ยวเดียวสำหรับ 1 ท่าน รวมภาษีสนามบินแล้ว และเป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข อาทิ มีที่นั่งจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน / ผู้โดยสารจะได้รับไมล์สะสม ตามเงื่อนไขของ รอยัล ออร์คิด พลัส งนี้ ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่ www.thaiairways.com, สำนักงานขาย การบินไทย และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)